ตำรวจอาสา ขี่มอเตอร์ไซค์ ขึ้นโทลล์เวย์ล้มคว่ำ-เสียชีวิต

Home / ข่าวทั่วไป / ตำรวจอาสา ขี่มอเตอร์ไซค์ ขึ้นโทลล์เวย์ล้มคว่ำ-เสียชีวิต
ตำรวจอาสา ขี่รถจักรยานยนต์ ขึ้นโทลล์เวย์ ขาเข้า กรุงเทพทางหลวงหมายเลข 38 กม.4 ต.ประชาธิปัตย์ เสียหลักล้มคว่ำเสียชีวิต
ร.ต.ท.กิตตินันท์ ขันทะวงศ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์เสียหลักมีผู้ได้รับบาดเจ็บและผู้เสียชีวิตในเวลาต่อมา บริเวณถนนยกระดับโทลล์เวย์ดอนเมือง ขาเข้า กรุงเทพทางหลวงหมายเลข 38 กม.4 ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยรถกู้ชีพโรงพยาบาลประชาธิปัตย์และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง
ตำรวจอาสา ขี่จยย.ขึ้นโทลล์เวย์ล้มคว่ำ
ตำรวจอาสา ขี่จยย.ขึ้นโทลล์เวย์ล้มคว่ำ

ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่าฟีโน่ หมายเลขทะเบียน ปลย 743 กรุงเทพมหานคร ล้มคว่ำอยู่กลางถนน 1 คัน หน้ารถติดสติกเกอร์ตำรวจนครบาลและหมวกเจ้าหน้าที่ตำรวจ ติดรหัส 121-3 ใกล้กันพบผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อนายธนบดี อริยศิริอาภา อายุ 51 ปี เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันปั๊มหัวใจแต่ผู้ได้รับบาดเจ็บทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

จากการสอบถามญาติผู้เสียชีวิตบอกว่า ผู้ตายได้มาหาลูกที่หมู่บ้านอยู่เจริญ คลองสองธัญบุรี และกำลังจะกลับบ้านย่านนวมินทร์ แต่ไม่รู้ว่าทำไมถึงขี่รถจักยานยนต์ขึ้นมาบนโทลล์เวย์ได้ ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังจากตรวจสอบแล้วพบว่าไม่ใช่เจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่จะได้ขอดูกล้องวงจรปิดของทางด่วนโทลล์เวย์ว่าผู้ตายขี่จักรยานยนต์ล้มเองหรือถูกเฉี่ยวชน จากนั้นได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งนำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ ตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป