ช้ำรัก วาเลนไทน์ ! สาวปวช.ดิ่งสะพาน กอผักตบช่วย รอดปาฏิหารย์

Home / ข่าวทั่วไป / ช้ำรัก วาเลนไทน์ ! สาวปวช.ดิ่งสะพาน กอผักตบช่วย รอดปาฏิหารย์

สาวปวช.ช้ำรักส่งท้าย วาเลนไทน์ กระโดดสะพานหวังฆ่าตัวตาย จมหายต่อหน้าเพื่อน เคราะห์ดีติดกอผักตบชวา ดันร่างขึ้นเหนือน้ำ รอดปาฏิหารย์

เกิดเหตุสลดส่งท้ายเทศกาล ‘วาเลนไทน์’ เมื่อนางสาวสิริยา (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี นักศึกษาชั้นปวช.ปี 3 วิทยาลัยแห่งหนึ่งในจังหวัดชัยนาท ตัดสินใจกระโดดลงแม่น้ำเจ้าพระยา ส่งท้ายวัน วาเลนไทน์

บริเวณสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา บนถนน 340 สายชัยนาท-สุพรรณบุรี หลักกิโลเมตรที่ 161 ขาล่อง พื้นที่ อำเภอเมืองชัยนาทหลังผิดหวังกับความรัก ก่อนร่างจะดิ่งลงน้ำจมหายต่อหน้าเพื่อนๆ

วาเลนไทน์, สาวปวช., กระโดดสะพาน, แม่น้ำเจ้าพระยา, ชัยนาท

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจ และอาสาสมัครร่วมกตัญญูระดมกำลังออกตามหาร่างของนางสาวสิริยา แต่ไม่พบจนเวลาผ่านไปกว่า 3 ชั่วโมง มีพลเมืองดีแจ้งเบาะแสว่าพบหญิงสาวเดินเหม่อลอยอยุ่ที่สวนหย่อมของเขื่อนเจ้าพระยาซึ่งห่างจากจุดเกิดเหตุ 3 กิโลเมตร

เจ้าหน้าที่ตำรวจ และอาสาสมัครร่วมกตัญญูจึงตามไปรับตัวพร้อมด้วยมารดานางสาวสิริยา โดยนางสาวสิริยา เปิดเผยว่า หลังจากที่กระโดลงในแม่น้ำก็สำลักน้ำไปจำนวนมากจนเกือบหมดสติ แต่จู่ๆก็เหมือนมีแรงดันจากใต้น้ำดันตัวของตนขึ้นมา

ติดอยู่บนกอผักตบชวาริมตลิ่งหลังจากนั้นก็จำอะไรไม่ได้อีกเลย และไม่ทราบด้วยซ้ำว่าเดินมาทั้งที่เสื้อผ้าเปียก และไม่สวมรองเท้าได้อย่างไร โดยนางสาวสิริยายังมีลักษณะอาการคล้ายกับคนเมาพูดจาสับสนตลอดเวลา

ขณะที่ร.ต.ท.มานะ เยียระนุช ร้อยเวร สภ.ชัยนาท ได้ส่งตัวให้แพทย์ตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลชัยนาทนเรนทร ก่อนลงบันทึกประจำวันแล้ว ให้ผู้ปกครองรับตัวกลับบ้านโดยกำชับไม่ให้ทำเรื่องแบบนี้อีก

 

ขอบคุณข่าว และภาพจาก มติชน

MThai News