สาวโดดชั้น6 ห้างย่านลาดพร้าวเสียชีวิต

Home / ข่าวทั่วไป / สาวโดดชั้น6 ห้างย่านลาดพร้าวเสียชีวิต
เกิดเหตุหญิงสาวปริศนาคิดสั้นโดดตึกดิ่งจากชั้น 6 ของห้างย่านลาดพร้าว เสียชีวิตคาที่ – เจ้าหน้าที่รุดสอบ
สาวโดดชั้น6 ห้างย่านลาดพร้าวเสียชีวิต
สาวโดดชั้น6 ห้างย่านลาดพร้าวเสียชีวิต
เกิดเหตุคนคิดสั้นกระโดดตึกจากชั้น 6 ของห้างสรรพสินค้า  ย่านลาดพร้าว จากการตรวจสอบเบื้องต้น พบผู้ตายเป็นผู้หญิงไม่ทราบชื่อ อายุประมาณ 30-40 ปี นอนเสียชีวิตในสภาพคว่ำหน้า ใส่เสื้อคอกลมแขนสั้น สีน้ำเงินคาดดำ และสวมกางเกงขาสั้น 3 ส่วน สีดำ ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าไปในบริเวณพื้นที่เกิดเหตุแล้ว
………………………………………………………………………………………………………………………………………………….

ล่าสุด ตำรวจ สน.โชคชัย เข้าตรวจสอบเหตุหญิงกระโดดจากชั้น 6 ของอาคารจอดรถ ของห้างอิมพีเรียล เวิลด์ ลาดพร้าว ร่างตกลงมากระแทกพื้น เสียชีวิตคาที่

โดยจุดเกิดเหตุอยู่บริเวณด้านข้างอาคารจอดรถ พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง ทราบชื่อคือ นางจิราภรณ์ แสงฉลวย อายุ 56 ปี พักอาศัยอยู่ย่านประชาสงเคราะห์ 6 แยก 2 สวมเสื้อยืดสีน้ำเงินเข้ม และสวมกางเกงขาสามส่วนสีดำ สภาพศพนอนคว่ำหน้า

จากการตรวจสอบ พบว่า ผู้ตายขับรถยนต์โตโยต้า สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ธษ-3669 กทม. มาจอดที่บริเวณชั้น 6 และพบรองเท้าแตะสีน้ำเงิน 1 คู่ ตกอยู่ที่พื้นกำแพงของชั้น 6 ก่อนจะตัดสินใจกระโดดจากลานจอดรถตกลงมาเสียชีวิตที่พื้นด้านล่าง และจากการตรวจสอบในเบื้องต้น พบว่าผู้ตายมีอาการของโรคซึมเศร้า

อย่างไรก็ตาม จะได้เร่งสืบสวนหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป สำหรับจุดที่สาวใหญ่เสียชีวิตดังกล่าวได้เคยมีชายสูงอายุ ที่พักอาศัยอยู่ใกล้กับอิมพีเรียล เวิลด์ ลาดพร้าว ตกลงมาเสียชีวิตใกล้กับจุดเดียวกัน

 

MThai News