ฝากขัง ‘สรรพสิทธิ์’โกงเงินสจล. ค้านประกันตัว

Home / ข่าวทั่วไป / ฝากขัง ‘สรรพสิทธิ์’โกงเงินสจล. ค้านประกันตัว

ตำรวจกองปราบ คุมตัว “สรรพสิทธิ์” อดีตผู้ช่วยอธิการบดี สจล.ฝากขังศาลมีนบุรี พร้อมคัดค้านประกันตัว เจ้าตัวปฏิเสธไม่เกี่ยวข้องกับคดี ด้านทนาย “ศรุต” เตรียมหลักทรัพย์ 6 ล้าน รอประกันตัว 

วันนี้ (25 ก.พ.) พนักงานสอบสวนกองปราบปราม ได้ควบคุมตัว นายสรรพสิทธิ์ ลิ่มนรรัตน์ อดีตผู้ช่วยอธิการบดี สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง หรือ สจล. ผู้ต้องหาอีก 1รายในคดียักยอกทรัพย์ของสจล. ไปฝากขังยังศาลจังหวัดมีนบุรี พร้อมคัดค้านการประกันตัว หลังใช้เวลานานกว่า 2 ช.ม.ในการสอบสวน

 

ฝากขัง 'สรรพสิทธิ์'โกงสจล. ค้านประกันตัว
ฝากขัง ‘สรรพสิทธิ์’โกงสจล. ค้านประกันตัว

โดยนายสรรพสิทธิ์ ยืนยันว่า ไม่รู้จักกับนายกิตติศักดิ์ มัทธุจัด ผู้ต้องหารายสำคัญในคดีดังกล่าว พร้อมปฏิเสธไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการยักยอกเงิน โดยวันนี้เตรียมหลักทรัพย์มาใช้ในการยื่นประกันตัวต่อศาล ส่วนในการดำเนินคดีปล่อยให้เป็นไปตามขั้นตอนการสอบสวนของเจ้าหน้าที่

ทั้งนี้ ส่วนนายศรุต ราชบุรี อาจารย์ประจำคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม สจล. ผู้ต้องหาอีก 1 ราย ที่พนักงานสอบสวน ได้แจ้งข้อหาและนำตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดมีนบุรีแล้วนั้น ทนายความเตรียมนำหลักฐานเป็นเงินสด 2 ล้านบาท และโฉนดที่ดินมูลค่า 4 ล้านบาท เพื่อใช้ในการประกันตัวในช่วงบ่ายวันนี้

 

MThai News