รวบแล้ว 3ใน 4มือปืนกราดยิง 4ศพนครศรีฯ

Home / ข่าวทั่วไป / รวบแล้ว 3ใน 4มือปืนกราดยิง 4ศพนครศรีฯ

ตำรวจแถลงรวบ 3 ใน 4 มือปืนกราดยิง 4 ศพ ในโรงเรียนบ้านดอนโตนด จ.นครศรีฯ ด้านผู้ต้องหาสารภาพขัดผลประโยชน์ประมูลงาน

พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง ผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ พ.ต.อ.อัครเดช พิมลศรี รักษาราชการแทนผู้บังคับการกองบังคับการปราบปราม และตำรวจภูธรภาค 8 ร่วมกันแถลงผลการจับกุมตัว นายกลวัชร สุขรักษา หรือ นก อายุ 42 ปี และ นายไกรวิชร สกุณา หรือ โต๊ด อายุ 23 ปี พร้อมของกลางอาวุธปืน M16 และอาวุธปืนพกสั้นขนาด 9 มม. และ 11 มม. พร้อมเครื่องกระสุนปืนรวม 3 กระบอก และรถยนต์กระบะอีซูซุ ที่ใช้ก่อเหตุ

ฆ่า, สังหารหมู่, ข่าวจังหวัดนครศรีธรรมราช

หลังผู้ต้องหาร่วมกันขับรถคันดังกล่าวเข้าไปภายในโรงเรียนบ้านดอนโตนด หมู่ที่ 1 ต.เสือหึง อ.เชียรใหญ่ จ.นครศรีธรรมราช ก่อนใช้อาวุธปืนกราดยิง เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต จำนวน 4 ราย โดย 1 ในผู้ตายเป็นน้องชายกำนัน ต.ชะอวด เมื่อวันที่ 22 ก.พ. ที่ผ่านมา ส่วนผู้ต้องหาอีก 1 ราย คือ นายยงยุทธ คงฉิม หรือ ปู ยังคงหลบหนี

ทั้งนี้จากการสอบปากคำ ผู้ต้องหาทั้ง 2 ให้การรับสารภาพโดยอ้างว่าสาเหตุที่ลงมือก่อเหตุเพราะเกิดจากปัญหาความขัดผลประโยชน์เรื่องประมูลงาน ในพื้นที่ อ.ปากพนัง จ.นครศรีธรรมราช และจากการตรวจสอบประวัติทราบว่า นายกลวัชร เป็น 1 ในผู้ต้องหาที่สำคัญและเป็นมือปืนอันดับ 3 ของจังหวัดนครศรีธรรมราช หลังจากนี้จะเร่งติดตามจับกุมตัวผู้ต้องหาที่หลบหนี