สาวเสิร์ฟน้อยใจแฟนไม่ซื้อมือถือ โดดให้รถไฟพุ่งชนดับ!

Home / ข่าวทั่วไป / สาวเสิร์ฟน้อยใจแฟนไม่ซื้อมือถือ โดดให้รถไฟพุ่งชนดับ!

สาวเสิร์ฟก๋วยเตี๋ยวกระโดดให้รถไฟชนดับ หลังมีปากเสียงแฟนหนุ่มรุนแรง คาดน้อยใจไม่ซื้อมือถือเครื่องใหม่ให้ เผยนั่งซดเหล้าก่อนดับชีวิต

เมื่อเวลา 02.00 น. วันนี้(5 มี.ค.) ตำรวจภูธรเมืองลพบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถไฟชนคนเสียชีวิต ช่วงระหว่างสถานีรถไฟลพบุรี และวัดป่าธรรมโสภณ ต.ทะเลชุบศร อ.เมือง จ.ลพบุรี จึงไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลอานันทมหิดล และอาสามูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

 

สาวเสิร์ฟน้อยใจแฟน โดดให้รถไฟพุ่งชนดับ!
สาวเสิร์ฟน้อยใจแฟน โดดให้รถไฟพุ่งชนดับ!

 

ในที่เกิดเหตุ บริเวณข้างรางรถไฟพบศพนางสุกัญญา ชมสุวรรณ อายุ 37 ปี สวมกางเกงยีนขาสั้น เสื้อยืด สภาพกะโหลกศีรษะแตก กระดูกหักทั่วร่าง นอนเสียชีวิตจมกองเลือด โดยมีนายปกรณ์ แซ่ซี อายุ 30 ปี แฟนหนุ่มของผู้ตายนั่งร้องไห้อยู่ใกล้ๆ

สอบถามนายปกรณ์ ให้การว่า ตนและผู้ตาย มีอาชีพรับจ้างเป็นเด็กเสริฟอยู่ที่ร้านขายก๋วยเตี๋ยวตลาดโต้งรุ่ง ริมทางสถานีรถไฟลพบุรี เขตต.ท่าหิน ห่างจุดเกิดเหตุไปเพียง 500 เมตร ก่อนเกิดเหตุได้มีปากเสียงทะเลาะวิวาทกันอย่างรุนแรง สาเหตุจากโทรศัพท์มือถือของผู้ตายลำโพงเสียมีเอาไว้แค่เล่นเกมส์เท่านั้น และผู้ตายได้ขอเงินเพื่อไปซื้อโทรศัพท์เครื่องใหม่ แต่ตนยังไม่มีเงินเพราะรับจ้างรายวัน ผู้ตายจึงซื้อสุรามานั่งดื่มระบายความกลัดกลุ้ม ก่อนจะหายตัวไป กระทั่งทราบว่าภายหลังว่าถูกรถไฟชนเสียชีวิตแล้ว โดยคาดว่าผู้ตายน่าจะเกิดจากความน้อยใจประกอบกับเมาสุรา ทำให้ขาดสติยั้งคิดจึงก่อเหตุดังกล่าวขึ้น

จากการสอบถามเจ้าหน้าที่รถไฟทราบว่า รถไฟที่ชนเป็นขบวนรถด่วนพิเศษสายเหนือต้นทาง ศิลาอาสน์ – กรุงเทพฯ วิ่งออกจากสถานีรถไฟศิลาอาสน์ มาถึงจุดเกิดเหตุ ซึ่งอยู่ห่างจากสถานีรถไฟลพบุรีประมาณ 400 เมตร จู่ๆ ผู้ตายก็กระโดดลงไปขวางขบวนรถในระยะกระชั้นชิด โดยพนักงานขับรถไฟพยายามเปิดแตรเตือนให้รีบออกจากรางรถไฟ แต่ไม่เป็นผล รถไฟพุ่งชนเข้าอย่างจังจนเสียชีวิต

 

ขอบคุณข้อมมูลและภาพจาก เดลินิวส์

MThai News