สลด! หนุ่ม-สาวกอดคอซดยาพิษ หนีปัญหาความรัก

Home / ข่าวทั่วไป / สลด! หนุ่ม-สาวกอดคอซดยาพิษ หนีปัญหาความรัก

หนุ่ม-สาว ซดยาพิษนอนเปลือยกายกอดกันตายอยู่บนเตียง ตร.คาดฆ่าตัวตายเพื่อหนีปัญหาเรื่องความรักที่ไม่สมหวัง หลังพบฝ่ายชายมีครอบครัวแล้ว

เมื่อเวลา 17.30 น.วานนี้ (10 มี.ค.) พนักงานสอบสวน สภ.เมืองเชียงใหม่ รับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิต ภายในห้องพัก 115 ชั้น 1 โรงแรมแห่งหนึ่งในอ.เมืองเชียงใหม่ จึงรุดไปตรวจสอบ

 

หนุ่ม-สาวเปลือยกายซดยาพิษกอดกันตาย จบปัญหาความรัก
หนุ่ม-สาวเปลือยกายซดยาพิษกอดกันตาย จบปัญหาความรัก

 

ที่เกิดเหตุพบศพชาย-หญิงสภาพนอนเปลือยกายกอดกันอยู่บนเตียง น้ำลายฟูมปาก โดยมีผ้าห่มคลุมอยู่ ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้าย ทราบชื่อต่อมาคือ นายสุมิตร ดีหลวง อายุ 35 ปี และ น.ส.นาติ แอฟู่ อายุ 27 ปี ชาวเขาเผ่ามูเซอ

ตรวจสอบโดยรอบพบแก้วใส่สปายจำนวน 2 แก้ว วางบนโต๊ะเครื่องแป้ง หลอดพลาสติกบรรจุผงสีขาวในลิ้นชักโต๊ะ คาดอาจเป็นยาพิษที่ทั้งคู่นำมาผสมดื่ม จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานนำไปตรวจสอบ

จากการสอบถามผู้จัดการโรงแรมทราบว่า ทั้งคู่เข้าพักที่โรงแรมตั้งแต่ก่อนเที่ยงวันที่ 8 มี.ค. จากนั้นก็ออกไปข้างนอกแล้วกลับเข้ามาอีก แล้วไม่ออกไปไหนอีกเลย ต่อมาในเย็นวันที่ 10 มี.ค. แม่บ้านได้ไปเคาะประตูเรียก เพราะเห็นว่าเงียบผิดปกติ แต่ไม่มีเสียงตอบรับ จึงเรียกเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ ก็พบเป็นศพดังกล่าว

เบื้องต้น คาดว่าทั้งคู่อาจมีปัญหาด้านความรัก หรือปัญหาในชีวิต โดยตรวจสอบพบว่านายสุมิตร ฝ่ายชาย มีครอบครัวอยู่แล้วที่บ้านใน อ.อมก๋อย แต่มาพบรักกับ น.ส.นาติ ซึ่งเป็นชาวเขาเผ่ามูเซอ แต่อาจตกลงกันเรื่องชีวิตคู่ไม่ได้ นายสุมิตรจึงนำยาพิษมาผสมกับเครื่องดื่มให้นางสาวนาติดื่ม และตัวเองดื่มตาม เพื่อฆ่าตัวตายหนีปัญหาดังกล่าว

อย่างไรก็ดี เจ้าหน้าที่ได้นำศพไปพิสูจน์ที่แผนกนิติเวชโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่อีกครั้ง เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงก่อนให้ญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวสดออนไลน์

MThai News