ล้วงคองูเห่า! โจรลักตัดสายไฟบ้าน ‘ถาวร เสนเนียม’

Home / ข่าวทั่วไป / ล้วงคองูเห่า! โจรลักตัดสายไฟบ้าน ‘ถาวร เสนเนียม’

โจรแสบขโมยตัดสายไฟบ้าน “ถาวร เสนเนียม”ยาว 100 เมตร ทำไฟดับทั้งบ้าน ตร.คาดคนร้ายไม่ต่ำกว่า 2 คน 

วันนี้ (12 มี.ค.) ตำรวจสภ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งว่า เกิดเหตุขโมยสายไฟภายในตึกริมถนนสายสนามบินหาดใหญ่ ม.1 ต.ควนลัง อ.หาดใหญ่ หลังรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยชุดสืบสวนและเจ้าหน้าที่วิทยาการ

 

ล้วงคองูเห่า! โจรลักตัดสายไฟบ้าน 'ถาวร เสนเนียม'
ล้วงคองูเห่า! โจรลักตัดสายไฟบ้าน ‘ถาวร เสนเนียม’

 

ที่เกิดเหตุเป็นตึก 3 ชั้น สภาพเก่า ไม่มีผู้อยู่อาศัยด้านหลังเป็นป่าสวนยาง ซึ่งเคยเป็นศูนย์เอกสารภาคใต้ ของธนาคารทหารไทย แต่ปัจจุบันเป็นของนายถาวร เสนเนียม อดีต ส.ส.เขต 6 สงขลา พรรคประชาธิปัตย์ที่ซื้อไว้ และอยู่ติดกับที่ทำการและบ้านพักของนายถาวร ซึ่งตั้งอยู่เลขที่ 640-642 ทำให้กระแสไฟฟ้าภายในบ้านพักของนายถาวรดับ เจ้าหน้าที่ของการไฟฟ้าส่วนภูมิภาคอ.หาดใหญ่ได้เข้าดำเนินการแก้ไข

จากการตรวจสอบพบว่า คนร้ายเข้าขโมยตัดสายไฟทั้งสายเมนที่เสาไฟฟ้าและสายไฟฟ้าบริเวณรอบๆตัวอาคารประมาณ100 เมตร และคนร้ายยังพยายามตัดสายไฟที่เชื่อมต่อไปยังบ้านพักของนายถาวรด้วย แต่ไม่สำเร็จ เนื่องจากมีการร้อยสายไฟไว้ในท่อเอสล่อนจึงไม่สามารถตัดได้

เบื้องต้นคาดว่า คนร้ายน่าจะมีไม่ต่ำกว่า 2 คน และลงมือก่อเหตุในช่วงใกล้รุ่ง เนื่องจากผู้ดูแลบ้านพักของนายถาวรบอกว่า ได้เกิดไฟฟ้าดับในช่วงใกล้รุ่ง แต่ไม่มีใครทราบ เพราะคิดว่า กระแสไฟฟ้าขัดข้อง แต่หลังจากที่ได้ตรวจสอบสายไฟฟ้าบริเวณบ้านก็พบว่า ที่ตึกของธนาคารทหารไทยได้ถูกคนร้ายตัดสายไฟฟ้า จึงได้แจ้งให้เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่วิทยาการได้เข้าเก็บลายนิ้วมือแฝงไว้เป็นหลักฐานและจะตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในบริเวณเกิดเหตุเพื่อหาเบาะแสของคนร้ายต่อไป

 

MThai News