ครูสอนภาษา ดิ่งสะพานลอยหน้าห้างดังเมืองนนท์ดับคาที่

Home / ข่าวทั่วไป / ครูสอนภาษา ดิ่งสะพานลอยหน้าห้างดังเมืองนนท์ดับคาที่

ครูสอนภาษาชาวอเมริกัน กระโดดสะพานลอย หน้าห้างดังย่านรัตนาธิเบศร์เสียชีวิตคาที่ คาดเครียดจากอาการป่วย 

เมื่อเวลา 00.30 น.วันนี้ (18 มี.ค.) พนักงานสอบสวน สภ.เมืองนนทบุรี สาขาย่อยรัตนาธิเบศร์ รับแจ้งมีเหตุชายชาวต่างชาติกระโดดสะพานลอยเสียชีวิต บริเวณหน้าห้างเซ็นทรัล สาขารัตนาธิเบศร์ ถนนรัตนาธิเบศร์ ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และมูลนิธิร่วมกตัญญู

 

ครูสอนภาษา ดิ่งสะพานลอยหน้าห้างดังเมืองนนท์ดับคาที่
ครูสอนภาษา ดิ่งสะพานลอยหน้าห้างดังเมืองนนท์ดับคาที่

ที่เกิดเหตุพบศพนายคอนเนอร์ ไมเคิล คาฮาเลน อายุ 58 ปี สัญชาติอเมริกัน เป็นครูสถาบันสอนภาษาย่านบางกะปิ สภาพนอนหงายบนถนนช่องทางด่วน มีบาดแผลกะโหลกศีรษะด้านหลังแตกยุบ ขาซ้ายหัก ส่วนที่ป้ายรถเมล์ ฝั่งตรงข้ามห้างพบกระเป๋าเสื้อผ้าสีดำ 2 ใบ ในกระเป๋ามีจดหมายเขียนเป็นภาษาอังกฤษ และยารักษาโรค เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนพนักงานรักษาความปลอดภัยโรงงานใกล้ที่เกิดเหตุ ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเห็นผู้ตายนั่งซึมเศร้าอยู่ที่ป้ายรถประจำทางฝั่งตรงข้ามห้างฯ ตั้งแต่ช่วงเย็น จนกระทั่งก่อนเที่ยงคืน ผู้ตายได้เดินขึ้นไปบนสะพานลอยแล้วกระโดดลงมาเสียชีวิตดังกล่าว

ส่วนสาเหตุคาดว่า น่าจะมีปัญหาส่วนตัว เนื่องมาจากอาการป่วยจนเครียดจัด และตัดสินใจมากระโดดสะพานลอยฆ่าตัวตายดังกล่าว ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้ติดต่อไปยังสถานทูตสหรัฐฯ เพื่อแจ้งให้ญาติมาจัดการเรื่องศพต่อไป

 

ขอบคุณข้อมูลจาก มติชนออนไลน์

MThai News