นาทีชีวิต! พ่อคลั่งอุ้ม2ลูกน้อยปีนนั่งร้าน ขู่โยนทิ้ง

Home / ข่าวทั่วไป, คลิป / นาทีชีวิต! พ่อคลั่งอุ้ม2ลูกน้อยปีนนั่งร้าน ขู่โยนทิ้ง

หนุ่มเครียดตกงาน หวั่นภรรยาตีจาก อุ้ม 2 ลูกน้อยปีนนั่งร้านไซต์งานก่อสร้างรถไฟฟ้าบีทีเอส ขู่โยนทิ้ง หากไม่ได้พบภรรยา

วานนี้ (17 มี.ค.) เวลาประมาณ 19.00 น. ตำรวจสน.บางขุนเทียน รับแจ้งเหตุมีชายคลุ้มคลั่งอุ้มเด็ก 2 คน ขึ้นไปบนนั่งร้านพร้อมขู่จะฆ่าตัวตาย ภายในไซต์งานก่อสร้างสถานีจอดรถไฟฟ้าบีทีเอส ถนนเทอดไท ซอย 65 แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ

 

พ่อคลั่งอุ้ม2ลูกน้อยปีนนั่งร้าน ขู่โยนทิ้ง
พ่อคลั่งอุ้ม2ลูกน้อยปีนนั่งร้าน ขู่โยนทิ้ง

 

ที่เกิดเหตุพบ นายอุดมเดช (สงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี กำลังอุ้ม ด.ช.อายุ 6 ขวบ และ ด.ญ.อายุ 3 ขวบ ลูกชายกับลูกสาวยืน อยู่บนนั่งร้านความสูงประมาณ 6 เมตร โดยนายอุดมเดช มีท่าทีกระวนกระวาย และข่มขู่ไม่ให้ใครเข้าใกล้ อ้างว่าจะโยนลูกลงมาทีละคน และจะกระโดดลงไปฆ่าตัวตาย สร้างความตื่นตระหนกให้กับผู้พบเห็นเป็นอย่างมาก

จากนั้นเวลาผ่านไปประมาณ 1 ชั่วโมง ตำรวจได้ขอเข้าเจรจากับนายอุดมเดช รวมทั้งสอบถามความต้องการ กระทั่งทราบว่า นายอุดมเดชอยากให้ภรรยากลับมาหาอีกครั้ง เนื่องจากสำนึกผิดที่ทุบตีจนภรรยาหนีไป สาเหตุจากเครียดที่ตัวเองตกงานจากอาชีพแมสเซ็นเจอร์

จากนั้นอีก 1 ชั่วโมงต่อมา ภรรยาได้เดินทางมาถึงจุดเกิดเหตุ พร้อมกับแสดงตัวให้สามีเห็น ทำให้นายอุดมเดช คลายอาการเครียด และยอมให้ตำรวจขึ้นไปอุ้มลูกทั้ง2 ลงมาได้อย่างปลอดภัย ขณะที่เจ้าตัวค่อยๆ ไต่บันไดลงมาด้านล่าง เจ้าหน้าที่จึงคุมตัวไปสอบสวนและตรวจร่างกายที่ สน.บางขุนเทียน อีกครั้ง

 

 

ขอบคุณภาพจากรายการ เรื่องเล่าเช้านี้

MThai News