จอมโจรขมังเวทย์เขมรสิ้นท่า! ถูกรวบทันควันหลังบุกงัดบ้านที่สระแก้ว

Home / ข่าวทั่วไป / จอมโจรขมังเวทย์เขมรสิ้นท่า! ถูกรวบทันควันหลังบุกงัดบ้านที่สระแก้ว

จนท.ทหาร-ตำรวจ รวบจอมโจรขมังเวทย์เขมร หลังบุกงัดบ้านชาวบ้านที่สระแก้ว อึ้งพบประวัติก่อเหตุมาแล้วหลายครั้ง 

รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อกลางดึกที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ และทหาร จ.สระแก้วได้จับกุมคนร้ายชาวกัมพูชา ที่ได้ฉายานามฉ่อนว่าจอมโจรขมังเวทย์รายหนึ่งขณะเข้างัดบ้านของชาวบ้านในพื้นที่บ้านโนนหมากมุ่น จ.สระแก้ว ทราบชื่อคือนายมับ (ไม่ทราบนามสกุล)

โจรขมังเวทย์, จับโจรขมังเวทย์, เขมร, ข่าวจังหวัดสระแก้ว
จับโจรขมังเวทย์

ทั้งนี้จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายมับ พร้อมพวกอีก 2คนได้ปืนเข้าบ้านหลังหนึ่งเพื่อหวังขโมยทรัพย์สิน แต่ระหว่างนั้นเจ้าของบ้านได้ตื่นขึ้นมาเจอเลยร้องตะโกนและแจ้งให้เจ้าหน้าที่ชุดรักษาความปลอดภัยหมู่บ้านทราบ

ซึ่งระหว่างที่เจ้าหน้าที่เรียกให้หยุดนายมับและพวกต่างวิ่งหนี ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องใช้อาวุธปืนยิงสกัดจนถูกนายมับได้รับบาดเจ็บ จากนั้นได้กรูเข้าคุมตัว และประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยเพื่อนำตัวส่งโรงพยาบาล โดยระหว่างที่นำตัวเข้ารับการรักษานายมับทำท่าทางคล้ายท่องคาถาตลอดเวลา แต่พอเดินไปใกล้กลับพบว่าเขาเพียงบ่นรำพรรณว่าพอแล้วไม่ทำอีกแล้ว ไม่ทำอีกแล้ว หลังถูกกระสุนปืนลูกซองฟังร่างไปกว่า 10 นัด

สำหรับนายมับ เคยก่อเหตุปืนบ้านขโมยทรัพย์สินชาวบ้านมาแล้วหลายครั้ง โดยครั้งหนึ่งเขาเคยงัดบ้านชาวบ้านถึง 5 หลังรวด แถมยังคิดจะใช้คาถากระทำชำเราหญิงสาวในบ้านที่ขึ้นปล้นด้วย จนได้ฉายาว่าจอมโจรขมังเวทดังกล่าว

MThai News