ปัญหารุมเร้า! เสี่ยเต๊นท์รถเครียด ปืนยิงหัวตัวเองดับคารถ

Home / ข่าวทั่วไป / ปัญหารุมเร้า! เสี่ยเต๊นท์รถเครียด ปืนยิงหัวตัวเองดับคารถ

อดีตนักธุรกิจเต๊นท์รถมือสอง เขียนจมหมายลาตายตัดพ้อปัญหาชีวิต ก่อนใช้ปืนจ่อหัวยิงตังเองดับคารถ ภายในสวนย่านพุทธมณฑล

เมื่อเวลา 17.30 น.วานนี้ (19 มี.ค.) ตำรวจ สภ.พุทธมณฑล จ.นครปฐม รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิตในรถยนต์ จอดอยู่ที่สวนเวฬุวัน ภายในพุทธมณฑล หมู่ 6 ต.ศาลายา อ.พุทธมณฑล จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์เวร รพ.พุทธมณฑล เจ้าหน้าที่ปอเต็กตึ้งเขตชานธน

 

เสี่ยเต๊นท์รถเครียด ปืนยิงหัวตัวเองดับคารถ
เสี่ยเต๊นท์รถเครียด ปืนยิงหัวตัวเองดับคารถ

 

ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์คัมรี่ สีบรอนซ์เงิน ภายในรถพบศพนายศรุต เรืองสอน อายุ 34 ปี อดีตนักธุรกิจทำเต๊นท์ซื้อขายรถยนต์มือสอง นั่งเสียชีวิตอยู่บนเบาะคนขับ มีบาดแผลถูกอาวุธปืนขนาด .22 ยิงเข้าที่ขมับขวา ภายในรถพบอาวุธปืนขนาด .22  จำนวน 1 กระบอกและปลอกกระสุน 1 ปลอก ตกอยู่ข้างลำตัว ตำรวจจึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

นอกจากนี้จากการตรวจสอบอย่างละเอียด ภายในรถมีกระเป๋าสะพายของผู้ตายวางอยู่ 1 ใบ พร้อมจดหมายเขียนด้วยลายมือตัดพ้อเกี่ยวกับเรื่องส่วนตัว ซึ่งระบุว่า “รักและคิดถึงทุกคน สงสัยนรกว่างแล้วมั้ง เพราะตอนนี้ก็ใช้ชีวิตเหมือนตกนรก ฝากดูแล…ด้วยนะ พ่อรักลูกมากนะ รักมากที่สุดในดวงใจ ฉันก็รัก…นะ ถึงจะเปลี่ยนไป จะทำเหมือนไม่สนใจแต่ฉันก็ยังรัก ยิ่งห่างยิ่งอยากดูแล ทั้งแม่และลูก แต่สภาพอย่างที่เห็นตอนนี้ มันทำให้รู้สึกแย่ ฉันไม่อยากอยู่ ถ้าอยู่แล้วครอบครัวมีปัญหา จากศรุต” ตร.ได้เก็บจดหมายดังกล่าวไว้เป็นหลักฐาน เพื่อเชื่อมโยงไปหาสาเหตุในการฆ่าตัวตายครั้งนี้ต่อไป

ในเบื้องต้นทาง ตำรวจสันนิษฐานว่า เกิดจากปัญหาครอบครัว และเรื่องส่วนตัว ประกอบกับทำธุรกิจซื้อขายรถยนต์มือสอง ขาดทุนจนต้องยกเลิกกิจการ จึงทำให้ผู้ตายเกิดความเครียดตัดสินใจฆ่าตัวตายดังกล่าว

 

 

ขอบคุณข้อมลูจาก ข่าวสดออนไลน์

MThai News