ช็อก! รอง ผอ.แชทชู้สาว นร.หญิง สั่งเสียลูกเมียอยากฆ่าตัวตาย!

Home / ข่าวทั่วไป, ข่าวสังคมออนไลน์ / ช็อก! รอง ผอ.แชทชู้สาว นร.หญิง สั่งเสียลูกเมียอยากฆ่าตัวตาย!

รอง.ผอ.แชทชู้สาว นร.หญิง ยังไม่มาให้ข้อเท็จจริง ภรรยา เผยอยู่ในอาการช็อก สั่งเสียลูกเมียอยากฆ่าตัวตาย คกก.สืบสวน สพฐ. จี้หากยังบ่ายเบี่ยง บุกสอบถึงบ้าน

วันที่ 23 มี.ค.58 ความคืบหน้ากรณีการตรวจสอบรองผอ. โรงเรียนมัธยมศึกษาชื่อดังแห่งหนึ่ง จ.อุตรดิตถ์ ที่แชทกับอดีตลูกศิษย์เชิงชู้สาว โดยขอดูหน้าอก จนถูกเผยแพร่ในสังคมออนไลน์ เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง กระทั่ง รมว.ศึกษาธิการ สั่งการเร่งตรวจสอบข้อเท็จจริงและย้าย รอง.ผอ.ดังกล่าว ไปช่วยราชการ ซึ่งอยู่ระหว่างให้มารายงานตัวใน 15 วัน หากไม่มา ถือว่าขาดราชการ โทษให้ออกราชการสถานเดียว

แชทลูกศิษย์, ข่าวล่าสุด, โรงเรียนอุตรดิตถ์, รองผอ.แชท, รอง ผอ.

ส่วนเรื่องการเรียก รอง ผอ.คนดังกล่าว สอบสวนเรื่องที่เกิดขึ้นนั้น นายมนต์ชัย ปาณธูป ผู้อำนวยการโรงเรียนอุตรดิตถ์ดรุณี ยอมรับว่า เจ้าตัวยังไม่มาตามที่คณะกรรมการสืบสวน ได้นัดหมายเพื่อให้ปากคำข้อเท็จจริงทั้งหมด หากยังบ่ายเบี่ยง จะให้คณะกรรมการสืบสวนไปสอบปากคำถึงที่บ้าน เพราะทางเลขาธิการ สพฐ.ได้เร่งรัดมา และเป็นห่วงเรื่องนี้มากเป็นพิเศษ อีกทั้งได้กำหนดระยะเวลาทำเรื่องนี้ให้เสร็จภายใน 7 วัน

มนต์ชัย ปาณธูป
มนต์ชัย ปาณธูป

 

โดยภรรยาของ รอง ผอ.แจ้งว่า ที่ยังไม่มาชี้แจง เพราะขณะนี้สภาพจิตใจ ทั้งรอง ผอ.และครอบครัวกำลังย่ำแย่มาก ยังอยู่ในอาการช็อกไม่หาย และที่น่าตกใจ ภรรยาแจ้งกลับมาว่า รอง ผอ.ได้บอกลาลูกและภรรยาว่า คงอยู่กันได้ ไม่มีอะไรน่าห่วงแล้ว จะไปฆ่าตัวตาย เพราะไม่อยากอยู่ในสังคมอีกต่อไป และตั้งแต่เกิดเรื่องนี้ขึ้นก็ไม่สามารถติดต่อกับ รอง ผอ.รายนี้ได้เลย ติดต่อได้เพียงภรรยาเท่านั้น เพราะเจ้าตัวปิดโทรศัพท์มือถือ

ขอบคุณข้อมูล/ภาพ manager

MThai News