หนุ่มช้ำรัก เขียนลาตายทั่วผนังห้อง ก่อนผูกคอดับ

Home / ข่าวทั่วไป / หนุ่มช้ำรัก เขียนลาตายทั่วผนังห้อง ก่อนผูกคอดับ

สลด! หนุ่มเขียนจดหมายและข้อความลาตายทั่วผนังห้อง ตัดพ้อแฟนสาว “เธอจะทำร้ายจิตใจ” ก่อนผูกคอดับคาห้อง

วันนี้ (2เม.ย.) เมื่อเวลา 20.30 น.วานนี้(1 เม.ย.) ตำรวจสภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี รับแจ้งเหตุมีคนผูกคอเสียชีวิต ภายในห้องแถว หมู่ 7 บ้านใหม่ดอนกระชาย ต.ปากแรต อ.บ้านโป่ง จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยมูลนิธิรวมใจการกุศลราชบุรี

 

14279433271427944285l

 

ที่เกิดเหตุพบ นายนาย่า สินภักดี อายุ 34 ปี สภาพใช้เชือกไนล่อน ผูกคอตัวเองแขวนกับโครงเหล็กฝ้าเพดานข้างห้องน้ำ เสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง จากการตรวจสอบภายในห้องที่บริเวณผนังทั่วห้อง พบข้อความที่เขียนด้วยปากกาเมจิกถึงแฟนสาวและครอบครัวว่า “ความรักครั้งนี้ ไม่ใช่เรื่องล้อเล่น ผมจริงใจที่สุด เพราะผมหามาทั้งชีวิต ลูกผู้ชายฆ่าได้หยามไม่ได้จำเอาไว้นะ อย่าคิดว่าการทำเฉยจะไม่มีผล สำหรับคนบางคนอาจใช้ได้ แต่สำหรับนาย่า ไม่ คำเดียว ถึงเธอจะทำร้ายจิตใจผม ผมให้อภัยเธอทุกอย่าง แม้แต่ชีวิตก็ให้ได้ ขอโทษเล็ก (พี่ชาย) ที่ทำให้เดือดร้อน ดูแลแม่ด้วยนะ” นอกจากนั้นเจ้าหน้าที่ยังพบจดหมายลาตาย และสมุดไดอารี่ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่านายนาย่า มีอาชีพรับจ้างส่งผักในตลาดสดเทศบาลเมืองบ้านโป่ง จนกระทั่งพบรักกับ น.ส.โอ๋ แฟนสาว ต่อมาแฟนสาวได้บอกให้นายนาย่า ไปสมัครสอบเข้าหน่วยงานราชการหลายแห่ง เพื่อให้รับราชการ แต่นายนาย่า ก็ไม่สามารถสอบได้ จนอายุเกินเกณฑ์กำหนด อีกทั้งภายหลังเกิดความระแวงว่าแฟนสาวจะมีใจออกห่าง ทำให้เกิดอาการเครียดและมักบ่นว่าอยากตาย จนกระทั่งนายนาย่าได้ตัดสินใจฆ่าตัวตายดังกล่าว ซึ่งเจ้าหน้าที่จะได้ประสานญาติเพื่อนำศพบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

 

14279433271427943952l

 

ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวสดออนไลน์

MThai News