สาวร้องถูกพ่อเลี้ยง-แม่แท้ๆร่วมข่มขืน12ปี-ตร.จับกุมได้แล้ว

Home / ข่าวทั่วไป / สาวร้องถูกพ่อเลี้ยง-แม่แท้ๆร่วมข่มขืน12ปี-ตร.จับกุมได้แล้ว

สาว19ปี ร้องปวีณา ถูกพ่อเลี้ยงข่มขืนโดยมีแม่แท้ๆบังคับเข็ญใจ นาน 12 ปี ก่อนตั้งท้องลูก 2 คน ก่อน จนท.ล่าตัวรวบได้ทั้งคู่ที่แคมป์คนงานย่านบางบอน 

จากกรณีนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ได้พา น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 19 ปี เข้าแจ้งความกับ พ.ต.อ.เขมภัทร โพธิพิทักษ์ ผกก.สภ.คลองหลวง ให้ติดตามจับกุมพ่อเลี้ยงข่มขืนจนตั้งท้องลูก 2 คน โดยมีแม่แท้ๆ ที่สมรู้ร่วมคิดและทำร้ายร่างกาย

ข่มขืนลูก, ข่าวข่มขืน, พ่อเลี้ยงข่มขืน, ข่าวล่าสุด, ล่วงละเมิด

น.ส.เอ เล่าว่า ตั้งแต่เล็กตนเองอาศัยอยู่กับยาย กระทั่งอายุ 7 ปี แม่พาพ่อเลี้ยงมาเยี่ยม และขอรับตัวไปอยู่ด้วยในแคมป์คนงานก่อสร้างย่านนนทบุรี และวันที่แม่ไม่อยู่ พ่อเลี้ยงได้ข่มขืน เมื่อแม่จับได้ กลับไม่ว่าอะไร ปล่อยให้พ่อเลี้ยงกระทำเรื่อยมา จนใช้ชีวิตอยู่ร่วมกัน 3 คน จนอายุได้ 12 ปี ก็ตั้งท้องกับพ่อเลี้ยง และกระทั่งอายุ 15 ปี ก็ตั้งท้องลูกคนที่ 2 อีกคน ไม่รู้จะทำอย่างไร ไปขอความช่วยเหลือใคร แม่ก็จะไปตามกลับมาและทุบตี

กระทั่งได้รู้จักกับเพื่อนบ้าน จึงออกไปทำงานก่อสร้างที่อื่น แต่ก็ยังถูกคนงานในแคมป์ข่มขืนแล้วหลบหนีไป และพร้อมกลับตั้งท้องได้2เดือน จึงกลับมาหาพี่ที่รู้จักเพื่อปรึกษา กลับเจอแม่ตามมาเจอ พร้อมใช้ไม้หน้า3ทุบตีท้องและร่างกาย ก่อนฟาดท้ายทอยจนสลบ เมื่อฟื้นแม่ให้เดินตามกลับบ้าน เมื่อเจอ จยย.ขับผ่าน จึงเรียกให้ช่วยและเข้าร้องทุกข์ทุกข์กับมูลนิธิปวีณาฯ

ข่มขืนลูก, ข่าวข่มขืน, พ่อเลี้ยงข่มขืน, ข่าวล่าสุด, ล่วงละเมิด

ล่าสุด เจ้าหน้าที่ ตำรวจ สภ.คลองหลวง ได้นำกำลังไปจับกุม นายทองดี อายุ 46 ปี คน กทม. และ นางสาวสร้อย อายุ 45 ปี คน จ.กำแพงเพชร โดยจับกุมได้ที่แคมป์คนงานก่อสร้างเขตบางบอน พร้อมตั้งข้อกล่าวหาทั้งแม่แท้ๆ และพ่อเลี้ยง ร่วมกันข่มขืนกระทำชำเราผู้สืบสันดานหรือผู้อยู่ในความปกครอง โดยขู่เข็ญด้วยประการใดๆ โดยใช้กำลังประทุษร้ายโดยผู้อื่นนั้น อยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ ขณะที่นายทองดี ยอมรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา

MThai News