ส่อคดีพลิก!พ่อเผยลูกป.6ผูกคอตาย เคยถูกครูข่มขืน

Home / ข่าวทั่วไป / ส่อคดีพลิก!พ่อเผยลูกป.6ผูกคอตาย เคยถูกครูข่มขืน

พ่อเด็กป.6 เผยลูกสาวผูกคอตาย เคยถูกครูข่มขืน ระบุเคยเจรจาจ่ายค่าปิดปากจำนวน 150,000 บาท 

ความคืบหน้าเหตุนักเรียนหญิงชั้นป.6 ผูกคอตาย ที่บ้านในอำเภอแม่สาย จ.เชียงรายนั้น ล่าสุด พ่อของเด็กได้รับศพบุตรสาวไปตั้งบำเพ็ญกุศล ภายในสำนักงานมูลนิธิสยามรวมใจ ปู่อินแม่สาย ตามประเพณี พร้อมบอกว่าลูกสาวเป็นเด็กเรียนเก่งเกรดเฉลี่ย 3.8 ได้รู้จักกับครูคนหนึ่ง ต่อมาลูกสาวบอกว่าถูกครูข่มขืน

โดยก่อนหน้านี้ ครูคนนั้น ได้เจรจาตกลงไม่ให้แจ้งความ โดยชดใช้ค่าเสียหาย 150,000 บาท ต่อมาลูกสาวอยู่ในอาการซึมเศร้ามาโดยตลอด ซึ่งต้องดำเนินการอย่างใดอย่างหนึ่ง ส่วนกรณีมีการติดต่อกับเพื่อนชายทางเฟซบุ๊ก ได้ตรวจสอบแล้ว ไม่น่าจะเกี่ยวข้องกับการตายของลูกสาวตามที่เป็นข่าวในตอนแรก

ขอบคุณข้อมูลจาก CH7

………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

พ่อใจสลาย! ด.ญ.ป.6 น้อยใจแฟน หลังแยกโรงเรียน ปิดเทอมไม่โทรหา คิดสั้นผูกคอดับกลางบ้าน

เมื่อเวลา 01.30 น. วันนี้ (5 เม.ย.) พนักงานสอบสวน สภ.แม่สาย จ.เชียงราย ได้รับแจ้งมีคนผูกคอตายในบ้าน หลังจากรับแจ้ง จึงได้ประสานแพทย์แผนกนิติเวชโรงพยาบาลแม่สาย พร้อมประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยสยามรวมใจฯ แม่สาย รุดตรวจสอบ

 

ด.ญ.ป.6น้อยใจแฟน ปิดเทอมไม่โทรหา ผูกคอดับกลางบ้าน
ด.ญ.ป.6น้อยใจแฟน ปิดเทอมไม่โทรหา ผูกคอดับกลางบ้าน

 

ที่เกิดเหตุเป็นห้องแถว เปิดเป็นร้านขายอาหารสัตว์และรับดูแลอาบน้ำสุนัข อยู่ในซอยข้างปั๊มน้ำมันคอสโม่ ในร้านพบศพเด็กหญิง อายุประมาณ 13-15 ปี ผูกคอกับราวเหล็กเสียชีวิตอยู่กลางบ้าน เสียชีวิตมาประมาณ 3-4 ชม. เจ้าหน้าที่ช่วยกันนำร่างออกมา

โดยมีพ่อของเด็กยืนร้องไห้ และให้การกับเจ้าหน้าที่ว่า ลูกสาวเป็นเด็กขยัน กำลังจะจบการศึกษาชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 และกำลังจะย้ายโรงเรียน เดือนหน้าเตรียมจะฉลองวันเกิดครบ 13 ปี และเลื่อนชั้นเรียน ช่วงเย็นเห็นลูกคุยโทรศัพท์นานผิดสังเกต โดยเสียบหูฟัง เดินไปเดินมาในบ้าน และแอบไปคุยคนเดียว แต่ก็ไม่ได้เอะใจอะไร ลูกก็ไม่แสดงอาการอะไร

จนกระทั่งตนขึ้นนอนก่อน พอหลับไปได้สักพัก เห็นไฟในบ้านยังเปิดอยู่ ลงมาดูก็ต้องตกใจ เมื่อเห็นลูกสาวแขวนคอเสียชีวิตแล้ว โดยโทรศัพท์และหูฟังตกอยู่ใกล้ๆศพ เมื่อกดโทรศัพท์ดู ทราบว่าเป็นเบอร์ของเพื่อนชายที่คบกัน แต่ย้ายไปอยู่ต่างจังหวัด เคยบ่นให้ฟังว่า แฟนไม่ค่อยโทรหา หลังจากปิดเทอม คาดน้อยใจเรื่องที่ทั้งคู่ห่างกัน และแยกย้ายกันไปเรียนคนละจังหวัด เบื้องต้นญาติไม่ได้ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต

 

ขอบคุณข้อมุลจาก ข่าวสดออนไลน์

MThai News