หนุ่มพิการน้อยใจภรรยาหอบลูกหนี ผูกคอดับ

Home / ข่าวทั่วไป / หนุ่มพิการน้อยใจภรรยาหอบลูกหนี ผูกคอดับ

หนุ่มพิการขาขาด น้อยใจภรรยาขอเลิก พร้อมหอบลูกน้อยหนี เขียนจดหมายตัดพ้อก่อนผูกคอดับคาห้องพักคนงานนาจอมเทียน

เมื่อเวลา 11.00 น. วันนี้ (7 เม.ย.) ตำรวจสภ.นาจอมเทียน จ.ชลบุรี รับแจ้งมีคนผูกคอเสียชีวิต ภายในห้องพักคนงานของแพล้นปูน นาจอมเทียน ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ

 

14283850601428385217l

 

ที่เกิดเหตุพบศพนายเสน่ห์ ต่างตาดทอง อายุ 39 ปี พนักงานแพล้นปูน พิการขาซ้ายขาด ใช้เชือกไนลอนสีเขียวผูกคอตัวเองกับคานเหล็กกลางห้องพักคนงานเสียชีวิต ภายในห้องพบจดหมายลาตาย ระบายความในใจ ตัดพ้ออดีตภรรยาว่า “….ใครไม่เคยเข้าใจตัวผมเลย ผมรักเมียผมมาก ผมไม่เหลือใครอีกแล้ว มันไม่เหมือนเดิมแล้วชีวิตคู่เรา โทรไปไม่รับ ไม่คุย กระผมไม่คิดโกรธใคร ทำไมต้องเอาลูกไป ลูก…อยู่กับ…มากี่ปี..อยู่ไม่ได้ ถ้าไม่มี…ชีวิตผมมีแต่ให้มาตลอด เอาศพไปเผาที่บ้านด้วย….” เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบถาม เพื่อนผู้ตายซึ่งเป็นคนงานก่อสร้างด้วยกัน ทราบว่า นายเสน่ห์ได้คบหากับอดีตภรรยามาหลายปี จนมีลูกชาย 1 คน ก่อนหน้านี้ 1 อาทิตย์ อดีตภรรยาได้ขอเลิกลา และพาลูกน้อยหนีไป จึงทำให้นายเสน่ห์เกิดอาการเครียดจึงทำให้เกิดเหตุสลดใจขึ้น

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่า ผู้ตายน่าจะมีปัญหากับอดีตภรรยา ถึงได้เขียนจดหมายระบายความในใจ ก่อนตัดสินใจผูกคอฆ่าตัวตายดังกล่าว

 

ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวสดออนไลน์

MThai News