ฉุนโหด! แทงเพื่อนบ้านดับ เหตุเตือนเปิดเพลงดังฉลองสงกรานต์

Home / ข่าวทั่วไป / ฉุนโหด! แทงเพื่อนบ้านดับ เหตุเตือนเปิดเพลงดังฉลองสงกรานต์

เพื่อนบ้านฉุนโหด ถูกเตือนให้เบาเสียงเพลงขณะสังสรรค์กับพรรคพวกฉลองเทศกาล เมาท้าคู่กรณีชกต่อย ก่อนคว้ามีดแทงดับ หลบหนีเข้าป่า จนท.เร่งจับกุม

วันที่ 14 เม.ย.58 (เวลา 00.05 น.) ตำรวจรุดตรวจสอบเหตุมีคนถูกทำร้ายร่างกายด้วยอาวุธมีดได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิต ระหว่างนำตังส่งโรงพยาบาล บริเวณกระท่อมด้านหลังวัดแหลมโพธิ์ หมู่ 9 ต.บ้านกร่าง อ.เมือง จ.พิษณุโลก

วันสงกรานต์, สงกรานต์, เสียชีวิตวันสงกรานต์, ถูกแทงตาย, ข่าวล่าสุด, ข่าววันสงกรานต์
ที่เกิดเหตุ พบกองเลือดเปรอะเปื้อนอยู่ที่พื้นข้างกระท่อม และมีมีดพับยาว 7 นิ้ว เปื้อนเลือดตกอยู่ใกล้กัน ซึ่งเป็นอาวุธทำร้ายนายอดุลย์ คำมี อายุ 50 ปี อยู่หมู่ 3 ต.ดงประคำ อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก โดยถูกแทงเข้าที่ชายโครงข้างซ้ายจนไส้ไหลทะลักออกมากองด้านนอก และเสียชีวิตระหว่างนำส่ง รพ.

ส่วนผู้ก่อเหตุ คือ นายจรัญ กำเนิดคุณ อายุ 34 ปี เป็นเพื่อนบ้านข้างเคียง อยู่ หมู่ 3 ต.บ้านใหม่สุขเกษม อ.กงไกรลาศ จ.สุโขทัย หลังก่อเหตุได้วิ่งหลบหนีหายเข้าไปในป่าสักละแวกใกล้เคียง เจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันออกค้นหา แต่ยังไม่พบตัว

จากการสอบสวน นางฉวี มีคำ ภรรยาผู้เสียชีวิต ให้การทั้งน้ำตาว่า ตนและสามี ได้เข้านอนพักผ่อนในกระท่อมดังกล่าว แต่นอนไม่หลับ เนื่องจากนายจรัญ (เพื่อนบ้าน) ได้ตั้งวงนั่งดื่มสุรากับพรรคพวก และเปิดเพลงส่งเสียงดังฉลองเทศกาลสงกรานต์กันตั้งแต่ช่วงเช้า กระทั่งมืดค่ำยังไม่เลิก สามีจึงลุกออกไปเตือนให้เบาเสียงเพลง

แต่กลับถูกนายจรัญที่อยู่ในอาการเมา แสดงอาการท้าทาย พร้อมหาเรื่องชกต่อยสามีตน ทำให้ตนและเพื่อนบ้านคนอื่นได้เข้าห้ามปรามทั้งคู่แล้ว แต่เหตุการณ์ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น เมื่อนายจรัญได้วิ่งไปหยิบมีดพับออกมาแทงสามี 1 ครั้ง จนล้มฟุบลงกองที่พื้นแน่นิ่งไป จากนั้นนายจรัญได้วิ่งหนี หายเข้าไปในป่า

หลังจากตนได้สติ จึงเรียกให้คนช่วยเหลือสามี และโทรแจ้งเจ้าหน้ากู้ภัยให้ช่วยเหลือดังกล่าว แต่สามีทนพิษบาดแผลไม่ไหว จึงเสียชีวิตระหว่างนำตัวส่งโรงพยาบาล

ขอบคุณข้อมูล/ภาพ ข่าวสด

MThai News