ฮาหนักมาก!ตร.บุกห้องพัก สอบเสียงคนถูกทำร้าย แต่สุดท้าย?

Home / ข่าวทั่วไป / ฮาหนักมาก!ตร.บุกห้องพัก สอบเสียงคนถูกทำร้าย แต่สุดท้าย?

ชาวบ้านโร่แจ้ง ได้ยินเสียงคนถูกทำร้ายดังสนั่น ตร.นำกำลังบุกค้น พบ เด็กเล่นเกมยิงยิงซอมบี้ เสียบต่อลำโพงเพิ่มความสยองขวัญ

24 เม.ย. 58 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คูคต จ.ปทุมธานี รุดตรวจสอบภายในบ้านดอนเมืองพัฒนา หมู่ 15 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งว่าได้ยินเสียงคนร้องโหยหวนด้วยความเจ็บปวด

114

จากการตรวจสอบ บ้านหลังดังกล่าว เป็นอาคารบ้านพักของพนักงานการประปาส่วนภูมิภาค (รังสิต) ลักษณะสูง 4 ชั้น มีประตูเหล็กกั้นทั้งด้านนอก และด้านใน อีกทั้งทางเจ้าหน้าที่ก็ได้ยินเสียงร้องเป็นระยะ จึงตะโกนถามเข้าไปว่ามีใครเป็นอะไรหรือป่าว แต่ไม่มีเสียงตอบรับ

เจ้าหน้าที่จึงหาทางเข้าไปในบ้านดังกล่าว พบว่า ต้นเสียงมาจากห้องเลขที่ 4/1 ชั้น 4 จึงทำการเคาะประตูเรียก ปรากฏว่าได้มี ด.ช.กุ๊ก (นามสมมติ) อายุ 13 ปี มาเปิดประตูด้วยความตกใจ และเมื่อมองเข้าไปในห้อง ทุกคนก็ถึงกับอึ้ง เนื่องจากต้นเหตุที่มาเสียงที่ร้องโหยหวนชวนขนลุกนั้น มาจากลำโพงที่ต่อจากเครื่องคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก ที่ด.ช.กุ๊กกำลังนั่งเล่นเกมอยู่

ตำรวจบุกค้น, เด็กเล่นเกม, เกมซอมบี้, เกม, ข่าวล่าสุด

โดย ด.ช.กุ๊ก เล่าว่า ตนชอบเล่นเกม โดยเกมที่เล่นคือ เกมซอมบี้ที่โหลดมา ส่วนเสียงที่ดังมากจนได้ยินออกไปข้างนอกนั้น เพราะตนต่อกับเข้าลำโพง เพื่อเพิ่มความสยองและกระตุกขวัญในการเล่นเกม เมื่อเจ้าหน้าที่ทุกคนได้ฟังคำอธิบายก็ถึงกับบางอ้อ

ขอบคุณข้อมูล/ภาพ tnews