2หนุ่มหวิดดับ ปืนตีรังผึ้ง ก่อนถูกรุมต่อยเจ็บสาหัส

Home / ข่าวทั่วไป / 2หนุ่มหวิดดับ ปืนตีรังผึ้ง ก่อนถูกรุมต่อยเจ็บสาหัส

2หนุ่มชัยนาทเล่นพิเรนท์ ปืนตีรังผึ้งหลังบ้าน ก่อนถูกเพื่อนผึ้งเอาคืนด้วยการไล่รุมต่อยเจ็บสาหัส หวิดดับ

รายงานข่าวแจ้งว่า ที่ จ.ชัยนาท ได้เกิดเหตุมีชาวบ้าน 2ราย โดนผึ้งต่อยได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่ใบหน้าและลำตัว มีอาการหายใจติดขัด จนต้องถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน ทราบชื่อคือ นายประยูร เพ็ชรรัตน์ อายุ 45 ปี และนายสุทธิ์พงษ์ เทพคำภา อายุ 50 ปี

ผึ้งต่อย, ข่าวชัยนาท

ทั้งนี้จากการสอบสวน นางแป้น เพ็ชรรัตน์ มารดานายประยูร เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุลูกชายพร้อมด้วยเพื่อนสนิทได้พากันปีนขึ้นไปตีผึ้งบางตัว ที่บินอยู่ใกล้รังขนาดใหญ่บนต้นไม้หลังบ้าน จากนั้นไม่นานก็ได้ยินเสียงร้องโวยวายขอความช่วยเหลือ พอหันไปมองก็เห็นทั้งคู่วิ่งหนีฝูงผึ้งเข้ามา พร้อมทั้งเอามือปัดป้องจากการโดนรุมต่อย โดยลูกชายวิ่งเตลิดไปเรื่อยๆทำให้บาดเจ็บไม่สาหัส

ขณะที่ นายสุทธิพงษ์ วิ่งหนีมาที่โอ่งน้ำ ก่อนจะพยายามตักน้ำสาดใส่ฝูงผึ้งเพื่อให้ล่าถอยไป แต่ปรากฎว่ากลับทำอะไรไม่ได้มันยังรุมต่อยต่อไปจนล้มลง ซึ่งหลังเหตุสงบพบว่าทั้งคู่โดนเหล็กในผึ้งต่อยทั่วร่างทั้งใบหน้าและลำตัว โดย นายสุทธิพงษ์ มีอาการคล้ายคนแพ้เหล็กใน เพราะมีอาการหายใจติดขัดและสั่นเทา จึงรีบแจ้งหน่วยกู้ภัยมารับตัว เชื่อว่าฝูงผึ้งคงโกรธที่ทั้งสองคนตีเพื่อนของมันตายเลยบินออกจากรังไล่รุมต่อยเพื่อแก้แค้น

ภาพจาก/เดลินิวส์ 

MThai News