ชาวบ้านผวา! คนร้ายโผล่ข่มขืนคนแก่ หนีลอยนวล

Home / ข่าวทั่วไป / ชาวบ้านผวา! คนร้ายโผล่ข่มขืนคนแก่ หนีลอยนวล

ตำรวจบ้านหมี่ จ.ลพบุรี เร่งล่าคนร้ายวัยกลางคนก่อเหตุทำร้ายร่างกายและข่มขืนคนแก่ วัย 86 ปี ช่วงเช้ามืดที่ผ่านมาได้รับบาดเจ็บ

พล.ต.ต.ชัยพร พานิชอัตรา ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดลพบุรี พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านหมี่ และชุดสืบสวนจังหวัดลพบุรี ลงพื้นที่ บ้านเลขที่ 19 หมู่ที่ 6 ตำบลบ้านชี อำเภอบ้านหมี่ เพื่อเข้าสอบปากคำ นางมณี ใบจำปี อายุ 86 ปี เจ้าของบ้าน หลังจากที่เมื่อเวลา 03.00 น.

ล่วงละเมิด, ข่มขืน, ข่มขืนคนแก่, ข่าวล่าสุด

 

ได้มีคนร้ายซึ่งเป็นชายกลางคน อายุระหว่าง 30-40 ปี นุ่งผ้าขนหนูตัวเดียวเข้าทำร้ายร่างกายและข่มขืนนางมณีจนได้รับบาดเจ็บที่อวัยวะเพศฉีกขาด และใบหน้าบวมปูด ปากแตก ซึ่งทางแพทย์ได้ทำการรักษาและให้กลับบ้าน

จากการพูดคุยกับนางมณีอยู่ในอาการมึนงง จำอะไรไม่ได้มากนัก เพราะยังอยู่ในอาการตกใจ และอายุมากแล้ว จำอะไรไม่ค่อยได้ ซึ่งจากการสอบสวน นายมานะ บานพับทอง อายุ 58 ปี ลูกชายของนางมณี เล่าว่า ตนเองอยู่คนละบ้านกับแม่แต่อยู่บ้านใกล้กัน เมื่อตื่นขึ้นมาในเวลาประมาณ 03.00 น. พบเห็นชายอายุประมาณ 30-40 ปี นุ่งผ้าขนหนูตัวเดียวเดินออกจากบ้านแม่มาพร้อมเดินหนีหายออกจากหมู่บ้านไป

ตนเองจึงมาดูแม่พบว่าผ้านุ่งหลุดลงมาอยู่ข้างล่างและใบหน้ามีเลือดจึงแจ้งกำนันผู้ใหญ่บ้านนำตัวส่งโรงพยาบาลเพื่อให้แพทย์ตรวจร่างกายและรักษาอาการบาดเจ็บ และแพทย์ก็บอกว่าแม่มีร่องรอยการถูกข่มขืนจึงได้แจ้งความเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เร่งติดตามคนร้าย เพราะชาวบ้านในบริเวณดังกล่าวกำลังอยู่ในอาการขวัญผวากัน

ด้าน พล.ต.ต.ชัยพร เปิดเผยว่า จากการสอบสวนพบว่าเบื้องต้นมีร่องรอยการถูกข่มขืนและได้นำชายในบริเวณรอบบ้านที่เกิดเหตุไปสอบปากคำและเก็บดีเอ็นเอเพื่อหาตัวคนร้ายว่าเป็นคนในหมู่บ้านหรือไม่ ซึ่งจะใช้เวลาประมาณ 2-3 วัน และจะมีการตรวจสอบว่ามีความเชื่อมโยงกับคนร้ายที่ก่อเหตุข่มขืนผู้สูงอายุในจังหวัดนครปฐมหรือไม่

เบื้องต้นได้เก็บหลักฐานในที่เกิดเหตุไปหมดแล้ว พร้อมสั่งเจ้าหน้าที่เร่งติดตามตัวคนร้ายรายนี้มาให้ได้โดยเร็วเพื่อความสบายใจของชาวบ้าน