กวาดจับสาวประเภทสองขายบริการ วอล์คกิ้งสตรีทพัทยา

Home / ข่าวทั่วไป / กวาดจับสาวประเภทสองขายบริการ วอล์คกิ้งสตรีทพัทยา

เจ้าหน้าที่กวาดล้างสาวประเภทสอง ป้องกันอาชญากรรมฯ หลังมีพฤติกรรมรบเร้าต่างชาติค้าประเวณี ทำให้ นทท.ถูกทำร้าย ควบคุมตัวสาวประเภทสองที่กระทำผิดส่งดำเนินคดี

หลังจากเกิดกรณีเหตุสาวประเภทสองทำร้ายนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติรับบาดเจ็บ บริเวณถนนวอล์กกิ้งสตรีท ซึ่งสาเหตุส่วนใหญ่เกิดจากสาวประเภทสอง มีพฤติกรรมรบเร้าชาวต่างชาติ เพื่อทำการค้าประเวณี ทำให้นักท่องเที่ยวเกิดความรำคาญ จึงเป็นเหตุให้นักท่องเที่ยวถูกทำร้ายร่างกาย ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ดำเนินการกวาดล้างจับกุมอย่างจริงจัง

14308869611430887937l

วันนี้ (6 พ.ค. 58) เวลา 01.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวและอาสาสมัครกว่า 20 นาย ออกกวาดล้างจับกุมบรรดาสาวประเภทสอง ภายในถนนวอล์กกิ้งสตรีท พัทยาใต้ จ.ชลบุรี เพื่อป้องกันการเกิดปัญหาอาชญากรรมฯของนักท่องเที่ยว โดยสามารถจับกุมสาวประเภทสองได้ทั้งสิ้น 34 ราย ตรวจสอบเอกสารพบว่าเป็นสาวประเภทสองต่างด้าวหลบหนีเข้าเมืองจำนวน 3 ราย จากการตรวจสอบสารเสพติดในร่างกาย พบว่ามีปัสสาวะสีม่วงจำนวน 3 ราย

นอกจากนี้ ยังพบ 2 ในกลุ่มผู้กระทำผิด คือ นายวิชัย หรือ นาตาลี ศรีพลัง อายุ 24 ปี และ นายปลากัด หรือ มะปรางค์ สมจันทร์ อายุ 23 ปี ซึ่งก่อนหน้านี้เคยตกเป็นผู้ต้องหาทำร้ายร่างกายนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติด้วย เบื้องต้นจึงควบคุมตัวผู้กระทำผิดทั้งหมด ส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองพัทยา เพื่อดำเนินคดีต่อไป

 

ขอบคุณข้อมูล/ภาพ ข่าวสด

MThai News