ฉุน!! เพื่อนไม่ให้ยืมเงิน 200 คว้ามีดแทงอกดับสยอง

Home / ข่าวทั่วไป / ฉุน!! เพื่อนไม่ให้ยืมเงิน 200 คว้ามีดแทงอกดับสยอง

ตร.สมุทรปราการรวบคนร้ายชาวกัมพูชา หลังแทงเพื่อนร่วมห้องดับสยอง!!

วันนี้ (7 พ.ค.) ร้อยเวร.สภ.บางพลี สมุทรปราการ รับแจ้งเหตุมีคนร้ายสัญชาติกัมพูชาใช้อาวุธมีดทำร้ายร่างกายเพื่อนร่วมห้องจนเสียชีวิตภายในอพาร์ตเมนต์ ต.บางปลา อ.บางพลี สมุทรปราการ

14309621761430962530l

ที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ตเมนต์สูง 4 ชั้น ที่บริเวณบันไดชั้นล่าง พบศพชายนอนเสียชีวิตจมกองเลือด บริเวณหน้าอกมีมีดสปาต้าปักอยู่ ส่วนผู้ที่ก่อเหตุได้วิ่งหลบหนีไปหลังก่อเหตุ จากการสอบถามผู้ที่พักอยู่บริเวณใกล้เคียงทราบว่า ผู้ตายชื่อนายเกีย แอม อายุ 37 ปี เป็นชาวกัมพูชา ส่วนผู้ก่อเหตุชื่อ นายคิม สาเรียม อายุ 20 ปี เป็นชาวกัมพูชาและพักอยู่ห้องเดียวกับผู้ตายภายในอาคารดังกล่าวที่ชั้น 3 ห้องซี 6 และทำงานอยู่ด้วยกันที่บริษัทไทยเจริญการทอ ไม่ห่างจากที่พักอาศัยมากนัก

จากการตรวจสอบภายในห้อง พบว่ามีรอยเลือดกระจายอยู่เต็มห้อง ที่กลางห้องมีอาหารตั้งอยู่ พร้อมกับสุรา ในลักษณะนั่งกินข้าวและดื่มสุรากันอยู่ หลังทราบข้อมูลชุดสืบสวนได้ไปที่โรงงานดังกล่าวพบนายคิมในสภาพเมาสุราเดินอยู่ที่บริเวณข้างโรงงาน จึงได้คุมตัวมาทำการสอบสวนยังที่เกิดเหตุ

จากการสอบสวนนายคิมให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองและผู้ตายได้นั่งกินข้าวและดื่มสุรากันอยู่ในห้องจนเมาได้ที่แล้วเกิดมีปากเสียงกัน เนื่องจากนายคิมยืมเงินผู้ตาย 200 บาท แต่ผู้ตายไม่ยอมให้ แถมยังจะย้ายห้องหนีจึงโกรธผู้ตาย ก่อนจะเดินไปหยิบมีดเข้ามาจะแทง แต่ผู้ตายต่อสู้จนตนเองโดนมีดบาดที่มือก่อนที่ผู้ตายจะวิ่งหนีออกจากห้อง ตนตามมาทันที่ชั้นล่าง จึงใช้มีดแทงเข้าที่อกของผู้ตายจนล้มลง หลังก่อเหตุตนเองได้วิ่งหนีไปที่โรงงานแต่ประตูปิดเข้าไม่ได้ จึงเดินหาทางเข้า จนถูกตำรวจจับกุมตัวได้

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก ข่าวสด

MThai News