มอบตัวแล้ว!! โจ๋โหด เตะหนุ่มใหญ่ ก่อนขี่จยย.เหยียบซ้ำ(คลิป)

Home / ข่าวทั่วไป / มอบตัวแล้ว!! โจ๋โหด เตะหนุ่มใหญ่ ก่อนขี่จยย.เหยียบซ้ำ(คลิป)

ความคืบหน้าในคดีหลังปรากฎคลิปสุดโหดชายวัยรุ่น กระชากหนุ่มใหญ่ลงรถจักรยานยนต์ ก่อนที่จะเตะเข้าไปที่ศีรษะและขี่รถจักรยานยนต์ทับซ้ำจนเสียชีวิตในเวลาต่อมา ที่บริเวณบริเวณหน้าสถานีรถไฟกบินทร์บุรี จังหวัดปราจีนบุรีนั้น

ล่าสุดผู้ต้องหาคนดังกล่าวได้เข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว ทราบชื่อคือนายกฤษณะ ปุยทอง อายุ 21 ปี ทั้งนี้จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพ โดยอ้างว่าสาเหตุมาจากการเปิดไฟสูงส่องหน้ากัน และมีการด่าทอกันขึ้น ด้วยความโมโหตนจึงกระชากผู้ตายลงจากรถก่อนจะเตะเข้าไปจนแน่นิ่งเพื่อระบายอารมณ์แต่ไม่คิดว่าชายคนดังกล่าวจะเสียชีวิต

เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแจ้งข้อหา ก่อนนำตัวไปทำแผนประกอบรับคำสารภาพ และส่งให้พนักงานดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 


 

วัยรุ่นเลือดร้อนทำร้ายร่างกายหนุ่มใหญ่ ไม่หน่ำใจขี่จยย.เหยียบซ้ำ บริเวณทางไปสถานีรถไฟกบินทร์บุรี

วันนี้ (8 พ.ค.) โลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพกล้องวงจรปิดขณะชายหนุ่มคนหนึ่งกำลังทำร้ายร่างกายหนุ่มใหญ่วัย 51 ปี บริเวณทางไปสถานีรถไฟกบินทร์บุรี อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี ข้างธนาคารกรุงเทพเก่า ซึ่งเหตุการณ์ในคลิปเกิดขึ้นเมื่อเวลา 02.00 น. ของวันที่ 5 พ.ค.ที่ผ่่านมา

โจ๋2

โดยกล้องวงจรปิดจับภาพของชายหนุ่มคนหนึ่งที่ขับขี่รถจยย.มาพร้อมกับแฟนสาว ก่อนจะลงมือเข้าไปทำร้ายร่างกาย นายวิชัย อายุ 51 ปี ที่อยู่บนรถจยย.อีกคัน จนตกลงมานั่งกองอยู่กับพื้น จากนั้นเข้าไปเตะ โดยเน้นเฉพาะบริเวณศีรษะและใบหน้า แม้ว่าฝ่ายหญิงจะพยายามห้ามปรามแล้ว แต่ว่าผู้ก่อเหตุก็ยังไม่หยุด เตะจนกระทั่งนายวิชัย หมดทางสู้

ขณะที่หลบหนีชายคนดังกล่าวยังขับขี่รถจยย.ทับที่บริเวณศีรษะของอีกฝ่ายอย่างโหดเหี้ยม จนกระทั่งรถเก็บขยะมาเจอจึงเรียกหน่วยกู้ภัยนำส่งโรงพยาบาล ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา ญาตินำศพไปบำเพ็ญกุศลที่วัดพระยาทำ ต.กบินทร์ อ.กบินทร์บุรี

โจ๋โหด1

ด้านพี่ชายของนายวิชัย ให้การว่า น้องชายขี่รถจยย.มากับนางยา ไม่ทราบนามสกุล เมื่อมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ ถูกคนร้ายที่ขี่รถจยย.มากับแฟนสาวเข้าทำร้ายน้องชายจนเสียชีวิต ก่อนขับขี่รถหลบหนีไป จึงเข้าแจ้งความที่ สภ.กบินทร์บุรี เพราะจากกล้องวงจรปิดจะเห็นว่าคนร้ายมีพฤติกรรมโหดเหี้ยม

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตามหาตัวคนร้าย จากการสืบสวนเบื้องต้นคาดว่าสาเหตุน่าจะมาจากการกระทบกระทั่งกันระหว่างขี่รถจยย. โดยจะเรียกพยานที่เห็นเหตุการณ์มาสอบปากคำในวันนี้ (8 พ.ค.)

 

 

MThai News