เก๋งข้ามเกาะกลางชนกระบะ สาวตายทั้งกลม-สามี ดับสยอง

Home / ข่าวทั่วไป / เก๋งข้ามเกาะกลางชนกระบะ สาวตายทั้งกลม-สามี ดับสยอง

รถยนต์เก๋งเสียหลักพุ่งข้ามเกาะกลางถนน ชนกระบะที่ขับสวนมา ที่ถนนถนนสายบ้านแพ้ว – พระประโทน กม.4 จ.สมุทรสาครเป็นเหตุให้ 2 ผัวเมียดับคาที

วันที่ 12 พ.ค.เกิดอุบัติเหตุรถชนกันมีผู้เสียชีวิต 1 ราย และผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย บนถนนสายบ้านแพ้ว – พระประโทน กิโลเมตรที่ 4 หมู่ที่ 11 ตำบลหลักสาม อำเภอบ้านแพ้ว จังหวัดสมุทรสาคร ฝั่งมุ่งหน้าถนนพระราม 2 พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อมิตซูบิชิ แชมป์ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน 7ฐ 1394 กรุงเทพมหานคร พังยับเยินทั้งคัน

หลังตรวจสอบพบผู้เสียชีวิตคือ น.ส.วนิดา อยู่ขำ อายุ 22 ปี สภาพคอหักติดอยู่ในรถ และทราบว่าผู้ตายกำลังตั้งครรภ์อ่อนๆ ทำให้ทารกที่อยู่ในท้องเสียชีวิตด้วย ส่วนคนขับรถยนต์เป็นชายคือ นายสถาพร เฉลิมชัย อายุ 33 ปี เป็นสามีของน.ส.วนิดา ได้รับบาดเจ็บสาหัส ก่อนถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลบ้านแพ้ว 2 และเสียชีวิตในเวลาต่อมา

สสด! เก๋งเสียหลักพุ่งชนกระบะ ดับ 2

จากการสอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ช่วงเกิดเหตุรถเก๋งได้ขับมาฝั่งตรงข้ามเพื่อมุ่งหน้ากลับเข้าไปทาง อ.บ้านแพ้ว จากนั้นได้ยินเสียงรถเก๋งเบรกเสียงดัง จนหลายคนที่อยู่ริมถนนหันไปมอง ก่อนจะเห็นรถเก๋งลอยพุ่งข้ามเกาะกลางถนนมาอีกฝั่งหนึ่ง และเป็นจังหวะพอดีกับที่รถส่งน้ำดื่มขับมาทางตรง เป็นเหตุให้รถส่งน้ำดื่มชนรถยนต์เก๋งเข้าอย่างแรง จนรถยนต์เก๋งพลิกตลบ และทำให้มีผู้เสียชีวิตกับผู้บาดเจ็บ

MThai News

ขอบคุณภาพและข้อมูล ข่าวสด