อีกแล้ว!สาวโดดสะพานภูมิพล2 ร่างกระแทกพื้นดับ

Home / ข่าวทั่วไป / อีกแล้ว!สาวโดดสะพานภูมิพล2 ร่างกระแทกพื้นดับ

เกิดเหตุสาววัย 35 กระโดดสะพานภูมิพล 2 ร่างกระแทกพื้นสวนสาธารณะลัดโพธิ์ดับ ขณะที่ตำรวจเร่งสอบ ตั้ง 2 ปม ตั้งใจฆ่าตัวตาย – มีคนทำให้ตก

วันนี้ 13 พ.ค. เกิดเหตุหญิงสาวอายุประมาณ 35 ปี กระโดดจากสะพานภูมิพล 2 ตกลงมาใส่ต้นไม้จน ก่อนร่างตกกระแทกพื้นเสียชีวิต บริเวณสวนสาธารณะลัดโพธิ์ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ สภาพศพของผู้ตาย สวมชุดแซกสีดำสลับขาว และพบเห็นกิ่งไม้ตกลงมา คาดว่าเป็นเพราะร่างผู้ตายตกลงมาถูกกิ่งไม้ก่อนตกลงที่พื้น ซึ่งขณะนี้ตำรวจ สภ.พระประแดง เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุและอยู่ระหว่างรอเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าชันสูตรพลิกศพ

สะพานภูมิพล 2

ขณะที่ พ.ต.อ.ภูมินทร์ สิงหสุต ผกก.สภ.พระประแดง กล่าวถึงเหตุการดังกล่าวว่า หลังจากร่วมทำการชันสูตรพลิกศพผู้ตายแล้ว พบว่า เป็นหญิง อายุประมาณ 35-40 ปี ในตัวไม่พบเอกสารที่บ่งชี้ได้ว่าเป็นผู้ใด เจ้าหน้าที่จึงถ่ายภาพใบหน้าและพิมพ์มือไว้เป็นหลักฐาน พร้อมประชาสัมพันธ์ตามหาญาติของผู้ตาย หากสงสัยว่าเป็นญาติ ให้ติดต่อได้ ที่ สภ.พระประแดง

สำหรับสาเหตุการเสียชีวิตในครั้งนี้ ซึ่งถ้าดูจากสถานที่เกิดเหตุ ผู้ตายน่าจะตกลงมาจากสะพานภูมิพล 2 แต่ในส่วนของสาเหตุการตายนั้นมี 2 ประเด็น คือมีผู้ทำให้ตกลงมาเสียชีวิต และกระโดดลงมาเอง ทั้งนี้หากผู้ตายเดินขึ้นสะพานภูมิพล 2 ไปยังจุดที่จะกระโดดนั้น ก็สามารถทำได้ โดยการเดินย้อนไปจากฝั่งสุขสวัสดิ์ ซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะต้องทำการสอบสวนและตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพิ่มเติมก่อนสรุปคดี

MThai News