บุกตี’เสี่ยธรรมะ’เจ้าของร้านมือถือชื่อดัง บาดเจ็บ

Home / ข่าวทั่วไป / บุกตี’เสี่ยธรรมะ’เจ้าของร้านมือถือชื่อดัง บาดเจ็บ

คนร้ายบุกเดี่ยวตีเจ้าของร้านมือถือชื่อดัง “เสี่ยธรรมะ” บาดเจ็บ หลังมีคดีสาวแบงค์ และกรณีภาพหลุดว่อนทางโซเชียล

วันนี้ 13 พ.ค.คนร้ายบุกใช้ท่อนเหล็กตีนายอุทัย บัวประเสริฐ หรือ “เสี่ยธรรมะ” บาดเจ็บและทุบตู้โชว์เสียหายที่ร้านไทมือถือ ตลาดเทพอุดร ต.บางพระ อ.เมือง จ.ตราด จากการตรวจสอบเบื้องต้นพบว่าตู้โชว์โทรศัพท์มือถือ ถูกคนร้ายใช้เหล็กทุบจนแตก ขณะที่นายอุทัย บัวประเสริฐ ถูกคนร้ายใช้เหล็กตีเข้าที่ไหล่จนได้รับบาดเจ็บ ก่อนที่ญาติจะพาตัวส่งโรงพยาบาลตราด

เสี่ยธรรมะ ถูกคนร้ายบุกเข้าทำร้ายบาดเจ็บ

น.ส.วิภาดา ภู่ระยา แฟนสาวที่อยู่ในอาการตกใจกับเหตุการณ์ดังกล่าวเปิดเผยกับทาง ตร.ว่าประมาณ 1 สัปดาห์ที่ผ่านมาทางร้านมีปัญหากับลูกค้ารายหนึ่ง ซึ่งเป็นพนักงานสาวธนาคารแห่งหนึ่ง นำมือถือมาซ่อมที่ร้านตามปกติ เสร็จแล้วได้ส่งคืนให้กับลูกค้า จนกระทั่งไม่นาน มีภาพและคลิปที่ไม่เหมาะสมของพนักงานสาวรายนี้ออกไปทางในโลกโซเชียล จนสร้างความไม่พอใจให้กับพนักงานสาวรายนี้เป็นอย่างมาก และเข้าใจผิดว่าภาพดังกล่าวออกมาจากร้าน ก่อนที่สาวแบงค์จะไปแจ้งความไว้เป็นหลักฐาน

สภาพตู้โทรศัพท์ที่คนรา้ยทุบของ เสี่ยธรรมะ

สำหรับคนร้ายที่เข้ามาก่อเหตุเป็นชาย ขับรถยนต์เก๋งสีขาว ล้อแม็กซ์สีเหลือง จำเลขทะเบียนไม่ได้ว่าเป็น กง 7254 หรือ 7258 กรุงเทพฯ หรือไม่ ขับมาจอดบริเวณหน้าร้าน และเข้าทำร้ายนายอุทัย ก่อนขึ้นรถยนต์ขับหลบหนีไป

ทั้งนี้นายอุทัย บัวประเสริฐ เป็นเจ้าของร้านไท มือถือที่เป็นข่าวโด่งดังเมื่อปีที่ผ่านมา หลังมีเด็กนักเรียนแช็ตไลน์ขายตัวแลกมือถือไอโฟน แล้วนายไท ปฏิเสธ ทำให้สังคมยกย่องให้เป็น “เสี่ยธรรมะ”

MThai News

ขอบคุณภาพและเนื้อข่าว ข่าวสด