สลด!หนุ่มขี่จยย.ลื่นคราบน้ำมัน แฟนสาวหัวฟาดพื้นดับ

Home / ข่าวทั่วไป / สลด!หนุ่มขี่จยย.ลื่นคราบน้ำมัน แฟนสาวหัวฟาดพื้นดับ

รถจักรยานยนต์เสียหลัก ลื่นคราบน้ำมัน บริเวณถนนรังสิต-ปทุมธานี แฟนสาวซ้อนท้ายมาด้วย ดับคาที่ ส่วนลูกชายบาดเจ็บ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่เร่งทำความสะอาดคราบน้ำมันแล้ว หวั่นอุบัติเหตุซ้ำซ้อน

วันนี้ 14 พ.ค. เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ลื่นคราบน้ำมันบนถนน มีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต บริเวณถนนรังสิต-ปทุมธานี มุ่งหน้ารังสิต ม.6 ต.บางพูน อ.เมือง จ.ปทุมธานี พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิง 1 ราย ทราบชื่อคือ น.ส.นิตยา รุ่งน้อย อายุ 28 ปี  สภาพศพนอนอยู่ข้างทาง โดยมีแฟนหนุ่มนั่งกอดศพอยู่ในอาการที่สุดเศร้า

ลื่นคราบน้ำมัน ดับ 1

จากการสอบถามนายอภิชล ศิริมโนชล อายุ 30 ปี ซึ่งเป็นแฟนของผู้ตาย นั่งกอดศพภรรยาอยู่ บอกว่า ตน 3 คนพ่อแม่ลูก กำลังกลับบ้านย่านลาดหลุมแก้ว โดยภรรยาทำงานอยู่โลตัสเอ็กซ์เพรส เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ มองไม่เห็นถนนมีคราบน้ำมันที่หกเลอะเทอะตามพื้นถนนจำนวนมาก ทำให้ถนนลื่นจนรถที่ขับมาล้มคว่ำลงกลางถนน ภรรยาที่นั่งซ้อนท้ายมาหัวฟาดพื้นเสียชีวิต ส่วนลูกชายได้รับบาดเจ็บ และมีพลเมืองดีจำรถที่ทำน้ำมันรั่วไหลได้เป็นรถ 10 ล้อ สีเหลือง หมายเลขทะเบียน 83-4315 นครปฐม

ลื่นคราบน้ำมัน

ต่อมาเจ้าหน้าที่ดับเพลิงของเทศบาลตำบลบางพูนกับเจ้าหน้าที่ศูนย์วิทยุปทุมธานี ได้นำรถดับเพลิงมาฉีดล้างพื้น  ซึ่งคราบน้ำมันดังกล่าวได้รั่วไหลเป็นระยะทางยาวกว่า 1 กิโลเมตร ทำให้รถ จยย.เกิดอุบัติเหตุล้มคว่ำกว่า 5 ราย

เจ้าหน้าที่เร่งทำความสะอาดพื้นถนน

MThai News

ที่มา…. ข่าวสด