รวบ! แก๊งค์ค้ายาเครือข่าย’เบนซ์ท่าทราย’หลังถูกล่อซื้อย่านแจ้งวัฒนะ

Home / ข่าวทั่วไป / รวบ! แก๊งค์ค้ายาเครือข่าย’เบนซ์ท่าทราย’หลังถูกล่อซื้อย่านแจ้งวัฒนะ

ผบช.ปส แถลงจับเครือข่ายยาเสพติด เบนซ์ ท่าทราย พร้อมของกลางยาบ้ากว่า 78,000 เม็ด หลังอดีตนักโทษเรือนจำทองผาภูมิให้การซัดทอด

วันนี้ 14 ที่กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด พ.ค. พล.ต.ท.เรวัช กลิ่นเกษร ผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด แถลงจับกุม นายทน ไม่ทราบนามสกุล นายธีรพล วังดอน นายณัฐพงษ์ รักเมือง และ นางสาวเทียยี่ ภวัตชัยกุล พร้อมยึดของกลางยาบ้า 78,194 เม็ด ไอซ์ 250 กรัม รถยนต์เก๋งและกระบะ รวม 2 คัน และอื่นๆ อีก รวม 13 รายการ

จับเครือข่ายเบนซ์ท่าทราย

โดยได้ขยายผลจับกุมได้ ซึ่งก่อนหน้านี้ได้ข้อมูลของขบวนการยาเสพติด และประสานงานกับผู้บัญชาการเรือนจำ อ.ทองผาภูมิ จ.กาญจนบุรี จนสามารถจับกุม นายเขียด อดีตนักโทษในเรือนจำทองผาภูมิพร้อมยาเสพติด และซัดทอดว่ารับยาเสพติดมาจาก น.ส.เทียยี่ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงวางแผนล่อซื้อ จนสามารถขยายผลจับกุมผู้ต้องหาทั้ง 4 คน ได้เพิ่มเติมขณะนัดส่งมอบยาเสพติดที่ห้างสรรพสินค้าย่านแจ้งวัฒนะ และเข้าตรวจค้นห้องพัก ยึดของกลางทั้งหมด

แถลงจับเครือข่่ายเบนซ์ ท่าทราย

จากการสอบสวนทราบว่าเป็นเครือข่ายของ เบนซ์ ท่าทราย โดยรู้จักกันขณะต้องขังอยู่ในเรือนจำ โดยมี น.ส.เทียยี่เป็นคนรับยาเสพติดโดยตรงมาจากประเทศเพื่อนบ้าน ชายแดนด้าน จ.กาญจนบุรี มากระจายจำหน่ายในพื้นที่จ.กาญจนบุรี นครปฐม สระบุรี และเขตพื้นที่ปริมณฑล

MThai News