โจรใต้ดักยิงทหารพรานนราฯ ล่าสุดเสียชีวิตแล้ว 1 นาย

Home / ข่าวทั่วไป / โจรใต้ดักยิงทหารพรานนราฯ ล่าสุดเสียชีวิตแล้ว 1 นาย

ความคืบหน้าคนร้ายยิงทหารพรานนราธิวาส ล่าสุดเสียชีวิต 1 นาย ขณะที่อีก 3 นาย อาการปลอดภัยแล้ว

ความคืบหน้าเหตุคนร้ายซุ่มยิงเข้าใส่เจ้าหน้าที่ทหารพรานสังกัดกองร้อยทหารพรานที่ 1102 กรมทหารพรานที่ 11 เหตุเกิดในพื้นที่ ต.ร่มไทร อ.สุคิริน จ.นราธิวาส เมื่อช่วงเที่ยงที่ผ่านมาของวันนี้ เป็นเหตุให้เจ้าหน้าที่ทหารพรานได้รับบาดเจ็บรวม 4 นาย ล่าสุดเจ้าหน้าที่ทหารพราน 1 นาย ซึ่งถูกกระสุนปืนเข้าที่บริเวณศีรษะทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมาที่โรงพยาบาลสุไหงโกลก คือ อส.ทพ.เอกชัย ดอเลาะ ส่วนอีก 3 นาย อาการปลอดภัย

ล่าสุด พ.อ.อนุสรณ์ สวนอินทร์ ผู้บังคับการกรมทหารพรานที่ 11 นำกำลังติดตามไล่ล่ากลุ่มคนร้ายอย่างต่อเนื่อง

………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

เกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบกลุ่มซุ่มยิงเจ้าหน้าที่ทหารพราน ชุด รปภ.ครู ใน อ.สุคิริน จ.นราธิวาส บาดเจ็บ 4 นาย คาดเป็นการสร้างสถานการณ์ของผู้ไม่หวังดีในพื้นที่

วันนี้ 15 พ.ค.เกิดเหตุคนร้ายไม่ทราบกลุ่มใช้อาวุธปืน ยิงเข้าใส่เจ้าหน้าที่สังกัดกองร้อยทหารพรานที่ 1102 กรมทหารพรานที่ 11 ซึ่งเป็นชุด รปภ.ครู ของโรงเรียนบ้านน้ำทุเรียน  ม.1 บ้านลูโบ๊ะลาเซาะ ต.ร่มไทร อ.สุคิริน จ.นราธิวาส ทำให้เจ้าหน้าที่ทหารได้รับบาดเจ็บ 2 นาย ทราบชื่อคือ อส.ทหารพรานนพดล อาบูยา และ อส.ทหราพรานเอกชัย ดอเลาะ

โจรใต้ดักยิงทหารพราน

จากการสอบถาม จ.ส.อ.เอกพจน์ หน.ชุด ทราบว่า ก่อนเกิดเหตุได้นำกำลังจำนวน 8 นายออกลาดตระเวนเส้นทางเพื่อตรวจสอบความเรียบร้อย และรักษาความปลอดภัยให้กับคณะครู ที่เดินทางไปประชุม และเตรียมความพร้อมในการเปิดภาคเรียน เมื่อถึงที่เกิดเหตุได้มีคนร้ายไม่ทราบจำนวนใช้อาวุธปืนซุ่มยิงเข้าใส่ และเกิดการปะทะกันนานประมาณ 10 นาที คนร้ายจึงล่าถอยไป ทั้งนี้เชื่อว่าเป็นการสร้างสถานการณ์ของผู้ไม่หวังดีในพื้นที่

รายงานล่าสุดมีผู้บาดเจ็บรวม 4 นาย โดย พ.ต.อ.สมชาย พนมอุปการ ผกก.สภ.สุคิริน พร้อมด้วย พ.อ.อนุสรณ์ สวนอิน ผบ.กรมทหารพรานที่ 11 นำกำลังพร้อมด้วยชุดเก็บกู้วัตถุระเบิดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบปลอกกระสุนปืน M16 และอาก้าตกอยู่จำนวนกว่า 30 ปลอก เจ้าหน้าที่จึงได้เก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้บาดเจ็บจำนวน 4 นายถูกนำส่งรักษาที่ ร.พ.สุคิริน ไปก่อนหน้าแล้ว

MThai News