สาววัย 23 ทายาทคลับระบำเปลื้องผ้า มั่งคั่งกว่า ‘ควีนอลิซาเบธ’

Home / ข่าวทั่วไป / สาววัย 23 ทายาทคลับระบำเปลื้องผ้า มั่งคั่งกว่า ‘ควีนอลิซาเบธ’

เผยโฉมหน้า ‘อินเดีย โรส เจมส์’ ทายาทเจ้าของผับระบำเปลื้องผ้าแห่งแรกในอังกฤษ ร่ำรวยกว่า’ควีนอลิซาเบธ’

อินเดีย โรส เจมส์,ควีนอลิซาเบธ,มหาเศรษฐี,อังกฤษ

เมื่อวันที่ 14 พ.ค. ที่ผ่านมา เว็บไซต์ข่าวสารออนไลน์ต่างประเทศ ‘มิรเรอร์’ นำเสนอเรื่องราวของ ‘อินเดีย โรส เจมส์’ สาวอังกฤษวัย 23 ปี ทายาทของนายพอล เรย์มอนด์ มหาเศรษฐีเจ้าของคลับระบำเปลื้องผ้าแห่งแรกของอังกฤษผู้ล่วงลับ ซึ่งทรัพย์สินของเธอมีมูลค่าสูงถึง 454 ล้านปอนด์หรือราว 28,792 ล้านบาท ซึ่งเมื่อเทียบดูแล้ว เธอมั่งคั่งมากกว่าควีนอลิซาเบธ แห่งอังกฤษ เสียอีก

นายพอล เรย์มอนด์ มหาเศรษฐีชาวอังกฤษ นอกจากจะเป็นเจ้าของคลับระบำเปลื้องผ้าแล้ว ยังเป็นเจ้าของนิตยสารชั้นนำ และยังครอบครองอาคาร 2 ใน 3 ของอาคารทั้งหมดในเขตโซโห กรุงลอนดอน เรย์มอนด์เสียชีวิตในปี 2551 ทิ้งทรัพย์สินมหาศาลให้แก่หลานสาว 2 คน ทำให้อินเดียกลายเป็น 1 ในผู้ที่ร่ำรวยที่สุดในอังกฤษด้วยวัยเพียง 23 ปี

แม้เธอจะร่ำรวยมาก แต่เธอก็ไม่ได้ใช้ชีวิต ดังเช่นสาวสังคมชั้นสูงทั่วๆไป เธอยังคงนั่งรถไฟใต้ดิน และห่างไกลจากยาเสพติด ซึ่งอาจจะเป็นเพราะว่าแม่ของเธอเสียชีวิตไปตั้งแต่เธออายุได้เพียง 6 เดือน เพราะเสพยาเกินขนาด

อย่างไรก็ตาม อินเดียยังเป็นผู้สนใจงานศิลปะ เธอใช้ตึกของเธอในย่านโซโหกลางกรุงลอนดอนกว่า 5,000 ตารางฟุตเพื่อเปิดเป็นแกลเลอรีแสดงงานศิลปะ

India-Rose-James-MAIN

MThai News

สนับสนุนข้อมูลโดย ข่าวสด