หนุ่มเครียดแฟนทิ้งยิงตัวเองดับ สลด! โพสต์ภาพจ่อขมับก่อนตาย

Home / ข่าวทั่วไป / หนุ่มเครียดแฟนทิ้งยิงตัวเองดับ สลด! โพสต์ภาพจ่อขมับก่อนตาย

หนุ่มโคราช ถูกแฟนสาวที่คบกันมา13ปีทิ้ง โพสต์ข้อความสุดท้ายก่อนลาตาย ก่อนจ่อขมับยิงตัวเองดับต่อหน้าเพื่อน 

ตำรวจสภ.บางพลีรับแจ้งชายยิงตัวเองเสียชีวิต ที่บริเวณห้องเช่า ในซอยวัดศรีวารีน้อย ต.บางโฉลง อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ ที่เกิดเหตุพบศพ นายธนายุทธ (นามสมมุติ) อายุ 37 ปี ชาวจ.นครราชสีมา ใช้ปืน 9 มม. ยิงขมับตัวเองทะลุศีรษะเสียชีวิต ช่วงเย็นวานนี้(17 พ.ค.)

 

หนุ่มยิงตัวตาย
หนุ่มถูกแฟนทิ้ง จ่อขมับยิงตัวเองดับ

 

ซึ่งจากการสอบถามญาติของผู้เสียชีวิตให้การว่า ก่อนเกิดเหตุนายธนายุทธมีอาการเครียด เนื่องจากถูกแฟนสาวที่คบกันมา 13 ปีทิ้งไป โดยก่อนเกิดเหตุนายธนายุทธได้มานั่งดื่มสุราที่หน้าห้อง ซึ่งแม่กลัวลูกคิดสั้น จึงได้ไปตามเพื่อนของนายธนายุทธ มานั่งดื่มสุราเป็นเพื่อน หลังจากที่นั่งดื่มสุราไปได้พักใหญ่ นายธนายุทธได้ลุกออกจากวงเหล้าแล้วเดินไปหยิบเอาปืนออกมา ก่อนที่จะจ่อยิงเข้าที่ศีรษะตัวเอง 1 นัด โดยที่ไม่มีใครห้ามทันจนล้มลงเสียชีวิตคาที่

นอกจากนี้ยังพบว่า นายธนายุทธได้โพสต์ภาพสุดท้ายลงในเฟซบุ๊คก่อนก่อเหตุ ซึ่งเป็นภาพใช้ปืนจ่อขมับตัวเอง และโพสต์รูปแฟนสาวที่ทิ้งไปด้วย โดยระบุว่า “ครั้งนี้จะเป็นโพสต์สุดท้าย…ทิ้งผมไป ซึ่งไม่อาจทำใจได้ ผมอยู่ไม่ได้ถ้าไม่มี… ผมอ่อนแอ่กับเรื่องแบบนี้มาก ผมพยายามตามหาเขาแล้ว แต่พยายามแค่ไหนก้อไม่เจอ ไม่สามารถติดต่อได้เลย ผมรักพ่อ กับ แม่ มากนะ ไม่เคยคิดเลยว่าเวลานี้จะมาถึง มันอาจจะดูโง่ที่ทำแบบนี้ แต่ผมอยู่ไม่ได้จริงๆ สิ่งใดที่ได้ทำกับใครไว้ ไม่ว่าเรื่องใดก้อตาม อโหสิกรรมให้ด้วย …รัก…มากนะ รักสุดหัวใจลาก่อน”

 

ขอบคุณภาพ/ข้อมูลจาก ข่าวสด

MThai News