คนร้ายประกบยิง อส.เจาะไอร้องดับ ขณะขี่จยย.

Home / ข่าวทั่วไป / คนร้ายประกบยิง อส.เจาะไอร้องดับ ขณะขี่จยย.

เกิดเหตุคนร้ายขี่รถ จยย.ตามประกบยิงเจ้าหน้าที่ อส.เจาะไอร้อง จ.นราธิวาส เสียชีวิตคาที คาดลอบดักสังหารคนของทางการรายวัน      

เมื่อเวลา 17.20 น. วันที่ 4 มิ.ย. เกิดเหตุคนคนร้ายใช้อาวุธปืนยิง อส.เจาะไอร้อง เสียชีวิตบนถนนรอยต่อระหว่างบ้านลูโบ๊ะเยาะกับบ้านป่าไผ่ ม.7 ต.จวบ อ.เจาะไอร้อง จ.นราธิวาส ที่เกิดเหตุพบศพผู้เสีย คือ นายมะนาปี สุหลง เป็น อส.ประจำที่ว่าการ อ.เจาะไอร้อง และมีรถ จยย.ต้องสงสัย จำนวน 3 คัน

คนร้ายยิง อส.เจาะไอร้อง

ซึ่งในที่เกิดเหตุเจ้าหน้าที่ไม่สามารถตรวจสอบพบหลักฐานใดๆของคนร้าย เนื่องจากเป็นเวลามืดค่ำ ไม่เอื้ออำนวยต่อการปฏิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง

จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้ตายได้ขี่รถ จยย.ตามลำพัง เพื่อเดินทางไปปฏิบัติหน้าที่เข้าเวรยามที่ฐานชุดคุ้มครอง ต.บูกิต อ.เจาะไอร้อง เมื่อถึงที่เกิดเหตุได้มีคนร้าย จำนวน 2 คน ขี่รถ จยย.ไล่หลังมา เมื่อสบโอกาสคนร้ายที่นั่งซ้อนท้ายได้ใช้อาวุธปืนสงครามไม่ทราบชนิด จ่อยิงใส่ศรีษะผู้ตาย จำนวน 1 นัด จนรถเสียหลักล้มคว่ำเสียชีวิตคาที

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้นำรถ จยย.ที่พบในจุดเกิดเหตุไปเก็บไว้ที่ สภ.เจาะไอร้อง เพื่อให้เจ้าของรถ จยย.นำหลักฐานมารับ พร้อมจะสอบสวนปากคำถึงเหตุที่เกิดขึ้น เพื่อที่จะได้ติดตามตัวคนร้ายมาลงโทษต่อไป ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเจ้าหน้าที่เชื่อว่าเป็นการกระทำของกลุ่มผู้ก่อความไม่สงบ เพื่อลอบดักสังหารคนของทางการรายวัน

MThai News 

ขอบคุณ ข่าวสด