รวบหนุ่มช่วยตัวเองข้างวิทยาลัย อ้างเห็น นศ.แล้วเกิดอารมณ์

Home / ข่าวทั่วไป / รวบหนุ่มช่วยตัวเองข้างวิทยาลัย อ้างเห็น นศ.แล้วเกิดอารมณ์

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองกาญจนบุรี รวบตัวหนุ่มปริศนาก่อเหตุสำเร็จความใคร่ข้างรั้ววิทยาลัยดัง

กาญจนบุรี,สำเร็จความใคร่,ช่วยตัวเอง,เห็นนักศึกษาแล้วเกิดอารมณ์

วันนี้ (6 ก.ค.) เมื่อเวลา 16.00 น. สำนักข่าว ‘ข่าวสด’ รายงานข่าว กรณีที่ พ.ต.อ.พิศุทธิ์ ศุกระศร ผกก.สภ.เมืองกาญจนบุรี พ.ต.ท.บัญชา ศรีรุจิเมธากร รอง ผกก.ป.สภ.เมืองกาญจนบุรี พ.ต.ท.อุทัย อินทรักษ์ สวป.สภ.เมืองกาญจนบุรี พ.ต.ต.พิษณุ เชิดโฉม สวป.สภ.เมืองกาญจนบุรี ได้รับแจ้งจาก ศูนย์วิทยุ สภ.เมืองกาญจนบุรี ว่าพบบุคคลต้องสงสัย ลักษณะคล้ายชายปริศนาขณะสำเร็จความใคร่ด้วยตนเองขณะนั่งอยู่บนรถจักรยานยนต์ใต้ร่มไม้ข้างกำแพงรั้ววิทยาลัยฯ ซึ่งขณะนั้นมีนักศึกษาสาววิทยาลัยชื่อดัง นำภาพแอบถ่ายเหตุการณ์ โพสต์ลงในเฟซบุ๊คส่วนตัว เมื่อหลายวันก่อน

หลังรับแจ้ง เจ้าหน้าที่ตำรวจจาก สภ.เมืองกาญจนบุรี ได้เดินทางลงพื้นที่ไปตรวจสอบ และบุคคลต้องสงสัย นั่งอยู่บนรถจักรยานยนต์ ซึ่งเสื้อผ้าที่สวมใส่ เป็นชุดเดียวกันกับที่นักศึกษาสาวของวิทยาลัย นำไปโพสต์ลงในเฟซบุ๊ค ขณะสำเร็จความใคร่อยู่ที่ข้างกำแพงรั้ววิทยาลัย จึงกุมตัวไว้ และนำตัวมาสอบสวนที่ สภ.เมืองกาญจนบุรี ทราบชื่อต่อมาคือนายกษิดิ์เดช หรือบู้ แผ่นสุวรรณ อายุ 33 ปี ซึ่งมีพื้นเพเป็นคนจ.เพชรบุรี

ทว่าผู้ต้องหาให้การยอมรับสารภาพว่า ตนคือบุคคลที่มีที่ปรากฏตัวอยู่ในคลิปจริง ปัจจุบันตนทำงานเป็นลูกจ้างขายอะไหล่รถจักรยานยนต์ชื่อดังแห่งหนึ่ง ส่วนสาเหตุที่ตนต้องมาสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองที่กำแพงวิทยาลัย เพราะเห็นนักศึกษาแล้วมีอารมณ์ทางเพศ จึงอดใจไม่ไหว โดยให้การว่าทำเช่นนี้มาแล้ว 4 ครั้ง โดยเจ้าหน้าที่ ทำการตรวจฉี่แล้วผลออกมาเป็นสีม่วง ขณะนี้ได้นำตัวไปที่ รพ.พหลพลพยุหเสนา เพื่อให้คณะแพทย์ตรวจหาสารเสพติดให้ชัดเจนอีกครั้งหนึ่ง จากนั้นจะได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองกาญจนบุรี ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

MThai News

ที่มา ข่าวสด