หมอดูมีชื่อทักแรง แนะแตงโมหาสามีแก่ แก้เคล็ดปัญหาชีวิต

Home / ข่าวทั่วไป / หมอดูมีชื่อทักแรง แนะแตงโมหาสามีแก่ แก้เคล็ดปัญหาชีวิต

หมอซัน หมอดูมีชื่อ แนะแตงโม หาสามีมีอายุ แก้เคล็ดปัญหาชีวิต เชื่อชีวิตหลังความตายจะดีขึ้น 

จากกระแสฮือฮาครองพื้นที่สื่ออย่างมาก กรณีนางเอกสาวแตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ กินยาเกินขนาด เพื่อหวังฆ่าตัวตาย แต่แพทย์ได้ช่วยเหลือไว้ทัน และเจ้าตัวได้แถลงข่าวกรณีดังกล่าวไปแล้ววานนี้ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

หมอดูซัน, แตงโม

ล่าสุด วันนี้ (8 ก.ค. 58) หมอซัน กามาสูตรา หมอดูชื่อดัง ได้ออกมาทำนายดูดวงให้นางเอกสาว ด้วยการจับไพ่วันเดือนปีเกิด โดยได้ทำนายว่า

ชีวิตช่วงที่เพิ่งฟื้นจากความตาย จะขึ้นมาโลดแล่นอีกครั้ง ชนิดหลังเท้าเป็นหน้ามือ แต่ต้องไปเขี่ยไฝออกเสียก่อน นอกจากนี้หากได้แฟนที่มีอายุมาก ๆ จะช่วยเสริมดวงฉุดให้ชีวิตดีขึ้นมาได้ด้วย ขณะเดียวกันต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุเกี่ยวกับที่สูง ควรงดเดินทางโดยเครื่องบิน

จับไพ่ได้ 10 ดาบ หมายถึง ชีวิตใกล้ความตาย มีอุปสรรคมาก คิดยาก คิดไม่ตก พบทางตัน ไพ่กลับหัวชีวิตจะตาลปัตรไปในทางที่ดี แต่ไม่นาน เพราะติดกรรมเรื่องชาติก่อน ให้ระวัง ดี 3เดือน แย่ 3เดือน

จากนี้ ไพ่ 9 ดาบ ให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุ การเดินทางในที่สูง เพราะมองในภาพมีเครื่องบินโฉบหัว แสดงถึง เรื่องท้าทาย งานในวงการ จะดี 3 เดือน ตก 3 เดือน สลับกันไปมา

โดยต้องไปขอพรจากเทพสำเร็จทันใจที่เทวาลัยลาดพร้าว15 นำพวงมาลัย 7 สี 7 ศอก 7 พวง นำเครื่องสำอาง แป้ง ลิปสติก น้ำหอมไปไหว้ และนำปลัดขิกนารีมหาเสน่ห์ ตัดเล็บ เส้นผม ไปลอยน้ำเจ้าพระยาจึงจะสิ้นเคราะห์บุรุษหน้าตี๋

สำหรับ หมอดูซัน มีชื่อเสียงจากการดูหมอศาสตร์ใหม่ ที่เรียกว่า การแก้ผ้าดูดวงด้วยไพ่กามาสุตรา กล่าวคือ ผู้ที่จะดูดวงต้องเปลือยกายเพื่อเลือกไพ่ ซึ่งเป็นรูปของการร่วมรักตามตำรากามาสุตราที่มีมาตั้งแต่โบราณ จากนั้นหมอซันก็จะทำนายดวงชะตาตามไพ่ที่ผู้ดูดวงได้เลือกมา

และที่ผ่านมาเคยมีคนดังขอเข้าคำปรึกษากับหมอดูคนดังกล่าวมานับไม่ถ้วน อาทิ น้ำเพชร อดีตรอง MUT ที่ใส่มงกุฎเข้าดูดวง นอกจากนี้หมอซัน ยังได้เรียกเสียงฮือฮาด้วยการทำนายขนาดอวัยวะเพศ และรสนิยมทางเพศของพระเอกชื่อดังเอาไว้ด้วย

ติดตามข่าวสารอื่นๆที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com  

ขอบคุณข้อมูล
tvpoolonline.com

ภาพจาก
Facebook @Nharamin Kumraks

MThai News