ปทุมฯถนนทรุดหนัก 6 ล้อเสียหลักพลิกคว่ำ

Home / ข่าวทั่วไป / ปทุมฯถนนทรุดหนัก 6 ล้อเสียหลักพลิกคว่ำ

รถบรรทุก 6 ล้อ ตกร่องถนนทรุดเสียหลักพลิกคว่ำ บริเวณถนนเลียบคลองสิบสาม จ.ปทุมธานี พบว่าตัวถนนทรุดหนักลึกกว่า 2 เมตร ระยะทางกว่า 100 เมตร

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา วันนี้ (9 ก.ค. 58) เจ้าหน้าที่ทหารรักษาการณ์อยู่ในพื้นที่เขต อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี ได้รับแจ้งจากประชาชนว่า มีรถบรรทุกหกล้อ เสียหลักพลิกคว่ำขณะวิ่งอยู่ถนนเลียบคลองสิบสาม ฝั่งทิศตะวันออกประมาณช่วงหลัก กม.ที่ 12 เลยหน้าวัดธรรมราษฎร์เจริญผลไปทาง อ.หนองแค จ.สระบุรี ประมาณ 1 กม. พื้นที่ หมู่ 4 ต.ศาลาครุ อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี จึงนำกำลังไปตรวจสอบ

ปทุมฯถนนทรุดหนัก 6 ล้อพลิกคว่ำ

พบรถยนต์บรรทุกหกล้อ ยี่ห้อ อีซูซุ สีขาว ทะเบียน 70-0577 อ่างทอง จากการสอบถาม นายภูมิพัฒน์ คำภาไพร ผู้ขับรถคันดังกล่าวให้การว่า ในช่วงระหว่างขับรถอยู่นั้น ตนไม่ทันสังเกตว่าถนนกำลังทรุดตัว ทำให้รถตกลงไปบริเวณที่ถนนทรุดตัวจุดใหม่ ซึ่งมีความลึกประมาณ 2 เมตร ความยาวเกือบ 100 เมตร โชคดีที่ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ

ทั้งนี้ ชุดประสานงานฯ ได้ประสาน เจ้าหน้าที่ตำรวจของ สภ.หนองเสือ และผู้ใหญ่บ้าน ม.4 ต.ศาลาครุ เพื่อนำกรวยยางและป้ายเตือนมาติดตั้ง และปิดกั้นการจราจรป้องกันเหตุในเบื้องต้น เนื่องจากถนนเหลือเพียงไหล่ทางเท่านั้น และได้ประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

MThai News

ที่มา… ข่าวสด

ติดตามข่าวสารที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com