ปิดถนนกวาดล้างเด็กแว้น ซิ่งป่วนเมืองหาดใหญ่

Home / ข่าวทั่วไป / ปิดถนนกวาดล้างเด็กแว้น ซิ่งป่วนเมืองหาดใหญ่

ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ ร่วมกับ ทหารฝ่ายปกครองออกปฏิบัติการกวาดล้างและจับกุมแก๊งรถจักรยานยนต์ซิ่ง จับกุมทั้งหมด 45 คน รถ จยย.กว่า 30 คัน

วันนี้ 26 ก.ค. รองผบก.ภ.จว.สงขลา  สนธิกำลังเจ้าหน้าที่กว่า 100นายทั้งตำรวจ สภ.หาดใหญ่ ทหาร ฝ่ายปกครอง เจ้าหน้าที่ชุดอินทรีและชุดซิตี้คอปของเทศบาลนครหาดใหญ่ออกปฏิบัติการกวาดล้างและจับกุมแก๊งรถยนต์ รถจักรยานยนต์ซิ่งในเขตเทศบาลนครหาดใหญ่โดยได้วางกำลังซุ่มอยู่บริเวณถนนราษฎร์อุทิศหรือ เขต 8ย่านสถานบันเทิงของเมืองหาดใหญ่ที่กลุ่มรถซิ่งใช้เป็นสถานที่รวมตัว

จับแว้นสงขลา

กระทั่งได้มีกลุ่มรถจักรยานยนต์ซิ่ง  ซึ่งส่วนใหญ่เป็นเยาวชนอายุไม่เกิน 20 ปี ทั้งชายและหญิง มารวมตัวกลุ่มใหญ่และเริ่มเคลื่อนขบวนแข่งรถบนถนน เจ้าหน้าที่จึงใช้รถของตำรวจและรถของอาสาสมัครปิดหัวปิดท้ายถนนราษฎร์อุทิศ ทำการจับกุมได้ทั้งหมด 45คน เป็นชาย 36คนและหญิง 9คนยึดรถจักรยานยนต์ได้ 31คัน บางส่วนสามารถหลบหนีการจับกุมไปได้เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวทั้งหมดไปดำเนินคดีที่ สภ.หาดใหญ่ พร้อมยึดรถจักรยานยนต์ และประสานไปยังผู้ปกครองของเยาวชนเพื่อมารับทราบ

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวรเปิดเผยว่าที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ได้รับการร้องเรียนจากประชาชนทั้งผู้ใช้รถใช้ถนน และผู้ที่อาศัยอยู่ในย่านดังกล่าว ซึ่งได้รับความเดือดร้อนจากการแข่งรถบนทางและการตระเวนขับซิ่ง และดัดแปลงสภาพรถให้มีเสียงดัง  อย่างไรก็ตามทางเจ้าหน้าที่จะแจ้งให้ผู้ปกครองมารับฟังเพื่อหาวิธีป้องกันการกระทำผิดซ้ำอีกพร้อมกับดำเนินคดีขั้นเด็ดขาดและยึดรถด้วย

ขอบคุณ เดลินิวส์

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News