ปชช.-นักท่องเที่ยว ร่วมลงนามถวายพระพร พระบรมฯ แน่น

Home / ข่าวทั่วไป / ปชช.-นักท่องเที่ยว ร่วมลงนามถวายพระพร พระบรมฯ แน่น

ประชาชน-นักท่องเที่ยว ร่วมลงนามถวายพระพร สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร อย่างเนืองแน่น เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ 28 ก.ค. 2558

บรรยากาศการลงนามถวายพระพรสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ 28 ก.ค. 2558 ทรงเจริญพระชนมายุ 63 พรรษา ณ ศาลาสหทัยสมาคม ในพระบรมมหาราชวัง ยังคงมีข้าราชการจากภาคส่วนต่าง ๆ ทยอยเดินทางมาร่วมลงนามถวายพระอย่างต่อเนื่อง

635055-01

เช่นเดียวกับ ประชาชน ตลอดจนนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย และต่างชาติ ได้มาร่วมลงนามถวายพระพร บริเวณเต็นท์ด้านข้าง อาคารสำนักราชเลขาธิการ ที่ทางสำนักพระราชวังจัดเตรียมไว้ให้ ก่อนที่จะได้เข้าไปชมและท่องเที่ยวภายใน วัดพระศรีรัตนศาสดาราม หรือ วัดพระแก้ว ทั้งนี้แม้จะเป็นวันอังคาร และไม่ใช่วันหยุดสุดสัปดาห์ แต่มีประชาชนและนักท่องเที่ยวเดินทางมาเป็นจำนวนมาก

ทางด้าน นางแววดาว สุทธิรัตนาพร อายุ 57 ปี ชาวบ้านจังหวัดนครปฐม กล่าวว่า ทราบว่าทางสำนักพระราชวังเปิดให้ลงนามถวายพระพร จึงเดินทางมา โดยได้ขอให้ สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ตลอดจนพระบรมวงศานุวงศ์ทุกพระองค์ ทรงพระเจริญ และมีพระชนมายุยิ่งยืนนาน ส่วนตัวตั้งใจจะทำความดีถวายเป็นพระราชกุศล โดยภายหลังลงนามถวายพระพรแล้ว ตนเองตั้งใจจะไปทำบุญไหว้พระต่อไป