รวบสาวแสบ แชทหลอกหนุ่มไปหลับนอน ก่อนเชิดรถหนี

Home / ข่าวทั่วไป / รวบสาวแสบ แชทหลอกหนุ่มไปหลับนอน ก่อนเชิดรถหนี

รวบแล้ว! สาวแสบแชทหลอกหนุ่มไปหลับนอน ก่อนเชิดรถไปขายให้เพื่อนร่วมแก๊ง เจ้าตัวสารภาพเคยก่อเหตุหลายครั้ง

วันนี้ (4 ส.ค. 58) เวลา 11.00 น. พ.ต.อ.ชนพัฒน์ นวลักษณ์ ผกก.สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี  พร้อมกำลังตำรวจชุดสืบสวน ร่วมกันแถลงข่าวจับกุม น.ส.วัลภา หรือพีม พวงมณี อายุ 30 ปี ชาว อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา นายศรัณภัทร์ หรืออาร์ท ณรงค์ประดิษฐ์ อายุ 27 ปี ชาว อ.บางคล้า จ.ฉะเชิงเทรา และนายประเสริฐศักดิ์ หรือบังซิด ทับทิม อายุ 29 ปี ชาว อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี

รวบสาวแสบ แชทหลอกหนุ่มไปหลับนอน ก่อนเชิดรถหนี

พร้อมของกลางกุญแจรถยนต์ 2 ดอก กุญแจห้อง 3 ดอก โทรศัพท์มือถือ 5 เครื่อง กระเป๋าสตางค์ 1 ใบ เงินสด 50,000 บาท และรถยนต์ยี่ห้อโตโยต้า รุ่นอัลติส สีบรอนซ์ ทะเบียน 3กว-4384 กทม.

เนื่องจากเมื่อวันที่ 1 ส.ค.ที่ผ่านมา มีผู้เสียหาย (ไม่ประสงค์ออกนาม) เข้าแจ้งความว่าถูก น.ส.วัลภา ก่อเหตุขโมยรถเก๋ง ภายในบังกะโลชูก้าร์บาวน์ 999 หมู่ 4 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง ต่อมาสืบทราบว่า น.ส.วัลภา ทำงานอยู่ร้านแบกะดิน ย่านพัทยาใต้ จึงเดินทางไปจับกุมพร้อมนำตัวมาสอบสวน

รวบสาวแสบ แชทหลอกหนุ่มไปหลับนอน ก่อนเชิดรถหนี

โดยให้การรับสารภาพว่า ได้ก่อเหตุขโมยรถเก๋งของผู้เสียหายจริง ซึ่งรู้จักกันผ่านโปรแกรมแชท “บีทอล์ก” ในอินเตอร์เน็ต จากนั้นจึงชักชวนกันไปหลับนอนที่บังกะโลดังกล่าว หลังผู้เสียหายเผลอหลับ จึงขโมยทรัพย์สินและรถขับหลบหนีไป

ก่อนที่จะนำไปให้นายศรัณภัทร์ หรืออาร์ท เพื่อติดต่อขายให้กับนายประเสริฐศักดิ์ หรือบังซิด ที่ปั๊มน้ำมัน ปตท.ประดับดาว ริมถนนสายราชพฤกษ์-พระราม 5 ต.ท่าอิฐ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ในราคา 80,000 บาท โดย น.ส.วัลภา ได้ส่วนแบ่ง 50,000 บาท ส่วนนายศรัณภัทร์ หรืออาร์ท ได้ 30,000 บาท

รวบสาวแสบ แชทหลอกหนุ่มไปหลับนอน ก่อนเชิดรถหนี

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้วางแผนให้ น.ส.วัลภา ทำทีโทรศัพท์ไปหานายศรัณภัทร์ หรืออาร์ท พร้อมกับออกอุบายว่ามีรถจะนำมาให้ขายอีก โดยนัดหมายกันที่ร้านแม็คโดนัลด์ สาขาเมืองจำลอง ย่านพัทยาเหนือ เมื่อนายศรัณภัทร์ หรืออาร์ท มาตามนัด จึงจับกุมตัวไว้

จากนั้นจึงโทรศัพท์ติดต่อไปยังนายประเสริฐศักดิ์ หรือบังซิด พร้อมกับแจ้งว่าจะขอซื้อรถเก๋งคืน โดยนัดแนะกันที่ปั๊มน้ำมัน ปตท.ประดับดาว ริมถนนสายราชพฤกษ์-พระราม 5 ต.ท่าอิฐ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เมื่อนายประเสริฐศักดิ์ หรือบังซิด มาถึงจึงจับกุมตัวไว้ได้

นอกจากนี้ น.ส.วัลภา ยังให้การรับสารภาพอีกว่า เคยก่อเหตุลักษณะนี้มาแล้วไม่ต่ำกว่า 10 ราย ซึ่งหากผู้ใดสงสัยว่าจะเคยตกเป็นเหยื่อสามารถดูตัวและแจ้งความเพิ่มเติมได้ที่ สภ.บางละมุง ในวันและเวลาราชการ

 

ติดตามข่าวสารอื่นๆที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News