รวบทันควัน! โจรฉกทรัพย์ร้าน ‘มือปราบอินดี้’ อ้างทำไปเพราะ?

Home / ข่าวทั่วไป / รวบทันควัน! โจรฉกทรัพย์ร้าน ‘มือปราบอินดี้’ อ้างทำไปเพราะ?

รวบในวันเดียว! โจรฉกทรัพย์ร้าน ‘จอนนี่ มือปราบอินดี้’ ได้คืนของกลางครบ ขณะเจ้าตัว ไม่ถือโทษ ให้โอกาสได้ทำงาน

จ.ส.ต.ยุทธพล ศรีสมพงษ์ โพสต์เฟซบุ๊กประกาศล่าตัวผู้ก่อเหตุลักลอบเข้าร้านอาหารธุรกิจส่วนตัว ขโมยทรัพย์สินไปหลายรายการในช่วงเวลประมาณ 7.30 น.ของวันที่ 17 ส.ค. โดยระบุว่า ไม่เกินช่วงเย็นวันนี้ต้องจับตัวคนร้ายให้ได้

ล่าสุด เมื่อเวลา 16.30 น. ในเฟซบุ๊กส่วนตัว “ยุทธพล ศรีสมพงษ์” ได้เผยแพร่รูปภาพ คลิปวีดีโอ พร้อมข้อความระบุว่า สามารถจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว โดย จ.ส.ต.ยุทธพล เป็นผู้สอบสวนคนร้ายในที่เกิดเหตุ ขณะที่ผู้ก่อเหตุได้สารภาพว่า ขณะนี้อยู่ในสถานภาพตกงานและถูกภรรยาทิ้ง ส่วนการก่อเหตุกระทำเพียงคนเดียว อีกทั้งทรัพย์สินที่ขโมยไป อาทิ เหล้า ได้นำไปดื่มกิน ส่วนกลองชุด นำไปเล่นดนตรี มีใจรักด้านนี้ ไม่เคยคิดเอาไปขาย

63-0-1

ด้าน จ.ส.ต.ยุทธพล กลับไม่ถือโทษผู้ก่อเหตุ เข้าใจในเหตุผลที่ผู้ก่อเหตุได้ทำลงไป พร้อมสงสารที่ชีวิตต้องตกยากลำบาก จึงให้โอกาสด้วยการให้ทำงานกับตนเอง

63-0-0

ติดตามข่าวสารที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่ news.mthai.com

MThai News 

ล้วงคองูเห่า! โจรเหิมฉกทรัพย์ร้าน ‘จอนนี่ มือปราบอินดี้’

“จอนนี่ มือปราบอินดี้” FB ประกาศล่าตัวโจรบุกร้านอาหารธุรกิจส่วนตัว ลักทรัพย์หลายรายการ กร้าว เย็นวันนี้ต้องล่าตัวให้ได้ เตือน สังคมระวังพิษ ศก.ทำโจรอาละวาด

วันที่ 17 ส.ค.58 จ.ส.ต.ยุทธพล ศรีสมพงษ์ โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว “ยุทธพล ศรีสมพงษ์” ระบุถึงเหตุการณ์เมื่อเวลา 07.30 น. มีคนร้ายเข้ามาลักทรัพย์ในร้านอาหารธุรกิจส่วนตัว

62-2

ข้อความระบุว่า

“โดนเองซะแล้วจอนนี่ โจรใจร้าย ช่างกล้ามาล้วงคองูเขียวหางไหม้ คนร้ายจำนวน1คน พฤติกรรมทำตัวแกล้งเป็นคนบ้า ออกตระเวรก่อเหตุลักทรัพย์

เช้านี้เวลาประมาณ 07.30 น. คนร้ายอายุประมาณ 40 ปี สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงยีนส์ เข้ามาทำการก่อเหตุลักทรัพย์ กลอง พร้อมอุปกรณ์เครื่องดนตรี พร้อมเหล้า อีกจำนวนหนึ่ง ที่ร้านตะลึงกรุง จังหวัดอุบลราชธานี

ทางจอนนี่ได้ ทำการสืบสวน เพื่อหาตัวผู้กระทำความผิดมาลงโทษ ท่านใดคุ้นหน้าคนร้ายในรูป ช่วยแจ้งเบาะแสด้วยนะครับ

จึงให้ผู้จัดการไปแจ้งความเพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป เหตุการณ์ครั้งนี้เป็นอุทาหรณ์เตือนทุกท่านว่า เวลานี้ด้วยพิษทางเศรษฐกิจ และผู้พักโทษ บุคคลพ้นโทษออกมาจากเรือนจำเป็นจำนวนมาก และได้กลับไปสู่พฤติการณ์เดิมๆที่เคยก่อเหตุมา ได้ออกก่อเหตุในรูปแบบที่ตนเองถนัด เพราะเกิดจากการหางานทำไม่ได้ จึงต้องกลับสู่วังวนเดิมๆ ขนาดร้านผมมีมาตรการอย่างดี แต่ด้วยจังหวะ และโอกาส คนร้ายก็พร้อมจะลงมือก่อเหตุได้ตลอดเวลา

ยังดีที่ทางร้านผมติดตั้งกล้องวงจรปิดเพื่อได้รูปพรรณสืบสวนติดตามตัว
ระวังด้วยนะครับทุกท่าน ผมเองยังโดนได้ แล้วคุณละ อย่าประมาทนะครับ”

ติดตามข่าวสารที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่ news.mthai.com

MThai News

62-3

62-4