ตร. เปิดภาพจำลองระเบิด บึ้มราชประสงค์-สาทร

Home / ข่าวทั่วไป / ตร. เปิดภาพจำลองระเบิด บึ้มราชประสงค์-สาทร

เพจเฟซบุ๊คจาก ‘สถานีโทรทัศน์สำนักงานตำรวจแห่งชาติ’ ได้โพสต์รูปภาพวัตถุระเบิด ที่ใช้ในการก่อความไม่สงบ โจมตีบริเวณศาลพระพรหมเอราวัณ สี่แยกราชประสงค์ และบริเวณใต้สะพานสาทร

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ,เฟซบุ๊ค,ระเบิด,ราชประสงค์,สาธร,ระเบิดจำลอง

วานนี้ (20 ส.ค.) เพจเฟซบุ๊คจาก ‘สถานีโทรทัศน์สำนักงานตำรวจแห่งชาติ’ ได้โพสต์รูปภาพวัตถุระเบิด ที่ใช้ในการก่อความไม่สงบ โจมตีบริเวณศาลพระพรหมเอราวัณ สี่แยกราชประสงค์ รวมถึง เหตุการณ์ทิ้งระเบิดลงน้ำ บริเวณใต้สะพานสาทร

พร้อมทั้งระบุข้อความว่า ‘ฝากประชาสัมพันธ์ด้วย ใครเจออย่าไปจับเล่นครับนี่คือระเบิดที่ใช้ที่พระพรหม แยกราชประสงค์ และที่ลงน้ำใต้สะพานสาทร !! เป็นท่อกาวาไน (ท่อประปาเหล็กชุบกาวาไน) พร้อมฝาปิด 2 ด้าน เอามาดัดแปลงทำเป็นระเบิด’

ขณะที่ความเคลื่อนไหวล่าสุดในการสืบสวนสอบสวนเหตุการวินาศกรรม ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 17 ส.ค. ที่ผ่านมา สน.ปทุมวัน ได้นำตัวชายขับรถสามล้อ ซึ่งเป็นพยานที่ขับขี่รถรับส่งผู้ต้องสงสัยตามหมายจับก่อเหตุวางระเบิดบริเวณแยกราชประสงค์

จากบริเวณร้านซ่อมรถแห่งหนึ่งบริเวณซอยวัดดวงแข ไปส่งยังที่โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ และบุคคลต้องสงสัยอีก 3 คน ที่ปรากฏในกล้องวงจรปิดแล้ว โดย 2 ใน 3 คนได้พบตำรวจและออกมายืนยันว่าไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องแต่อย่างใด

ติดตามข่าวสารที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่ news.mthai.com

MThai News

ที่มา  policetv.tv