หนิง แม็กซิม ผวา! จยย.ปริศนาไล่ทุบรถ หักหลบหนีชน ‘ส.ท.’

Home / ข่าวทั่วไป / หนิง แม็กซิม ผวา! จยย.ปริศนาไล่ทุบรถ หักหลบหนีชน ‘ส.ท.’

“หนิง แม็กซิม” ผวาเจอจยย.ปริศนาไล่ทุบกระจก-ขวางรถเบนซ์ ตกใจหนีหักหลบชนจยย. “ส.ท.”บาดเจ็บ

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 22 ส.ค. พ.ต.ท.มานิต จันทร์ประสิทธิ์ พนักงานสอบสวนผู้ชำนาญการพิเศษ สน.วิภาวดี รับแจ้งเหตุรถเบนซ์ขับรถย้อนศรชนรถจักรยานยนต์ และมีผู้ได้รับบาดเจ็บบริเวณแยกสุทธิสาร กทม. จึงไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง

 

 หนิง แม็กซิม 2015
หนิง แม็กซิม เยี่ยมคู่กรณี

 

ที่เกิดเหตุบริเวณใกล้แยกสุทธิสารตัดถนนวิภาวดีขาเข้า มุ่งหน้าออกถนนรัชดาภิเษก ซึ่งเป็นถนน 4 เลน วิ่งสวนทางกัน พบรถยนต์เบนซ์ รุ่นซี 230 สีบรอนซ์ ทะเบียน ชษ 1339 กทม. จอดนิ่งอยู่ในเลนขวาสุดของถนนสุทธิสารวินิจฉัยขาออกถนนวิภาวดี (เลนฝั่งตรงข้าม) ได้รับความเสียหายบริเวณกันชนด้านหน้าและไฟหน้าด้านซ้ายเล็กน้อย

ตรวจสอบพบ น.ส.จิตติมา สิงห์เดช หรือ หนิง นลิน รุ่งรัศมี อายุ 27 ปี หรือ “หนิง แม็กซิม” ปี 2015 ยืนรอให้การอยู่ ห่างออกไปประมาณ 3 เมตร พบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่า สีดำ ทะเบียน อวต 391 กทม. ล้มคว่ำอยู่ด้านหน้ารถเบนซ์เสียหายเล็กน้อย ซึ่งมีผู้ได้รับบาดเจ็บที่ขาซ้าย 1 ราย คือ ส.ท.ปิยะศรันดร์ ธงอาสา อายุ 25 ปี ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้าไปก่อนหน้านี้

จาการสอบสวน น.ส.นลิน เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุประมาณ 01.00 น. วันที่ 22 ส.ค. ตนไปทานข้าวกับเพื่อนย่านทองหล่อ เมื่อทานเสร็จกำลังขับรถจะกลับบ้านพักภายในซอยอินทมระ 20 โดยใช้เส้นทางถนนวิภาวดีด้านขาออก เมื่อมาถึงแยกสุทธิสาร ตนเองกำลังจอดรถรอสัญญาณไฟ เพื่อจะเลี้ยวขวาเข้าถนนสุทธิสารวินิจฉัย จู่ๆมีรถจักรยานยนต์ไม่ทราบรุ่น สีและทะเบียน จำได้เพียงคนขับเป็นชาย และคนซ้อนท้ายเป็นหญิง ขับมาชิดประตูรถด้านคนขับ

หลังจากนั้นคนขับได้ใช้มือทุบที่กระจกรถตนจำนวนหลายครั้ง ตนตกใจประกอบกับได้สัญญาณไฟเขียวพอดี จึงได้ขับรถเลี้ยวขวามา เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวได้ขับแซงตนไป ก่อนจะหยุดรถขวางหน้ารถตนอย่างกะทันหัน ตนกลัวว่าจะชนจึงได้หักหลบออกไปเลนฝั่งตรงข้าม ทำให้รถจักรยานยนต์คู่กรณีที่วิ่งมาฝั่งตรงข้ามเบรกไม่ทันชนเข้ากับรถของตน ส่วนจักรยานยนต์คันที่จอดตัดหน้าตน หลังเกิดเหตุได้ขับหลบหนีไป

ทั้งนี้ตนไม่ได้ตั้งใจจะขับชนรถคู่กรณีแต่อย่างใด เพียงแค่จะหลบรถคันที่มาจอดตัดหน้าเท่านั้น ทั้งนี้ต้องขอโทษคู่กรณีด้วยที่ทำให้ได้รับบาดเจ็บ และจะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นค่าซ่อมรถหรือค่ารักษาพยาบาล

ด้านพ.ต.ท.มานิต กล่าวว่า ตอนนี้ยังไม่ได้แจ้งข้อหาใดๆ กับน.ส.นลิน เนื่องจากยังต้องรอผลตรวจจากทางแพทย์ว่ามีอาการมากน้อยเพียงใด และต้องรอสอบปากคำคู่กรณีเสียก่อนเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง อย่างไรก็ตามจะเรียกทั้งคู่มาสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง

สำหรับ น.ส.จิตติมา สิงห์เดช หรือ หนิง นลิน รุ่งรัศมี เป็นผู้เข้าประกวดมิสแม็กซิม 2015 และได้รับตำแหน่งมิสแม็กซิม 2015 คนล่าสุดไปครอง และหลังเกิดเหตุได้เดินทางเข้าดูแลอาการคู่กรณีที่รพ.พระมงกุฎอย่างใกล้ชิดด้วย

 

Maxim15-156
หนิง นลิน รุ่งรัศมี มิสแม็กซิม 2015

 

ขอบคุณข้อมูลจาก ข่าวสด

MThai News