วัยรุ่นคะนอง ปาประทัดยักษ์ ถนนแตก รถยนต์เสียหาย 3 คัน

Home / ข่าวทั่วไป / วัยรุ่นคะนอง ปาประทัดยักษ์ ถนนแตก รถยนต์เสียหาย 3 คัน

วัยรุ่นคึกคะนอง ปาประทัดยักษ์ ทำให้ถนนเกิดรอยแตก สร้างความเสียหายให้กับรถยนต์ 3 คัน ที่จอดอยู่บริเวณใกล้เคียง

เมื่อเวลา 20.30 น.(23 ส.ค.58) สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ ได้รับแจ้งเหตุว่ามีคนร้ายก่อเหตุปาระเบิดถูกรถชาวบ้านที่จอดอยู่ ในซอยรังสิต-ปทุมธานี 29 ตลาดสุชาติ ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี จึงไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบชาวบ้านกำลังยืนมุงดูกันอยู่เป็นจำนวนมาก บริเวณพื้นถนนพบรอยแตกกระจายของท่อพีวีซี กระเด็นไปโดนรถยนต์ได้รับความเสียหายจำนวน 3 คัน

ประกอบด้วยรถยนต์อีซูซู ป้ายแดง ทะเบียน ณ-4994 กทม. ของนายอดิศร บำรุงพงษ์ อายุ 19 ปี ได้รับความเสียหายประตูด้านข้างคนขับ และกระบะท้าย เป็นรอยบุบจากแรงกระแทก รถเก๋งโตโยต้า วีออส สีดำ ทะเบียน 2กค-5391 กทม. ซึ่งเป็นของ นางสาวเจนจิรา พุ่มพวง อายุ 29 ปี ถูกแรงกระแทกจากท่อ พีวีซี ได้รับความเสียหายเป็นรอยบุบ บริเวณ ฝาถึงน้ำมัน 2 แห่ง และรถยนต์กระบะ โตโยต้าวีโก้ 4 ประตูสีดำ ทะเบียน ญญ- 4012 กทม. ได้รับความเสียหายเป็นรอยบุบที่บริเวณคันชนหน้าด้านขวา

 

PIC_0029
ภาพจากกล้องวงจรปิด

 

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดใกล้กับที่เกิดเหตุ พบวันรุ่นชาย 1 ราย สวมเสื้อแจ๊คเก็ตสีดำ สวมหมวกกันน๊อคสีขาวปิดหน้า ขับขี่ จยย.ไม่ทราบสีและยี่ห้อ ขับมาจอดบริเวณจุดเกิดเหตุและใช้ไฟแช็คจุดวัตถุคล้ายท่อน้ำพีวีซี สีฟ้า โยนลงกับพื้น ก่อนขับรถหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว โดยไม่มีใครในบริเวณที่เกิดเหตุได้รับอันตราย

ด้าน พล.ต.ต.มนตรี ยิ้มแย้ม ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี กล่าวว่า จากการตรวจสอบในเบื้องต้นไม่ใช่ระเบิดแต่เป็นประทัดยักษ์ที่ทำขึ้นมาจากท่องพีวิซี และเป็นการคึกคะนองของวัยรุ่นโดยไม่ประสงค์เอาชีวิต ซึ่งขณะนี้เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้ติดตาม จับกุมตัวผู้ต้องหามาดำเนินคดีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

 

ติดตามข่าวสารอื่น ๆ ที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News