ย้ายด่วน!ผกก.โคกตูม เหตุลูกน้องพ่นสีด่าขอเปลี่ยนนาย

Home / ข่าวทั่วไป / ย้ายด่วน!ผกก.โคกตูม เหตุลูกน้องพ่นสีด่าขอเปลี่ยนนาย

ว่อนเน็ต!ภาพสีสีสเปรย์ด่าประจานไม่เอา ผกก.สภ.โคกตูม ด้าน ผู้การลพบุรี เรียกถกด่วน พบความบาดหมางนาย-ลูกน้อง จึงสั่งย้าย ผกก.ไว้ก่อน 

จากกรณีมีผู้นำสีสเปรย์สีแดงพ่นลงบนผนังอาคารด้านหน้าของ สภ.โคกตูม เมื่อคืนวันที่ 27 ส.ค.ที่ผ่านมา ประจานไม่เอา ผกก.สภ.โคกตูม จนภาพดังกล่าวเผยแพร่ว่อนโลกโซเชียลมีเดีย

ผู้สื่อข่าวจึงสอบถามไปยัง สภ.โคกตูมถึงเรื่องดังกล่าว แต่ถูกปฎิเสธ โดยอ้างว่า ผกก.ลากิจระหว่างวันที่ 26-27 ส.ค.58 จึงลงพื้นที่ตรวจสอบ พบว่า มีผู้ลบข้อความและทาสีขาวทับข้อความดังกล่าวแล้ว รวมถึงพบป้ายของ สภ.โคกตูม ริมถนนสายลพบุรี-พัฒนานิคม ถูกทำลายจนได้รับความเสียหายทั้งแผ่น

22

ด้าน พล.ต.ต.ชัยพร พานิชอัตรา ผบก.ภ.จว.ลพบุรี ได้เรียกกำลังพลของ สภ.โคกตูม 54 นาย ทั้งนายตำรวจชั้นสัญญาบัตร และตำรวจชั้นประทวนประชุม เพื่อเปิดความในใจถึงสถานการณ์ความบาดหมางระหว่างผู้บังคับบัญชาชั้นสูงของ สภ.โคกตูม กับผู้ใต้บังคับบัญชา

คาดว่า เป็นเรื่องสำคัญที่ผู้ใต้บังคับบัญชาหาทางออกไม่ได้ จึงต้องมาระบายความอัดอั้นตันใจไว้ที่ผนังอาคารของ สภ. จากนี้พล.ต.ท.อำนวย นิ่มมะโน ผบช.ภาค 1 จะลงพื้นที่ลพบุรีเพื่อไต่สวนข้อมูลด้วยตัวเอง

22-0
เบื้องต้นได้เซ็นคำสั่งย้าย พ.ต.อ.สมศรี พัฒนาคม ผกก.สภ.โคกตูม มาปฎิบัติหน้าที่ ภ.จว.ลพบุรี ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และให้ พ.ต.อ.ธนศักดิ์ ปานแย้ม รอง.ผบก.ปฎิบัติหน้าที่ ผกก.สภ.โคกตูม ชั่วคราว จนกว่าจะหาบทสรุปของเหตุการณ์ดังกล่าว ซึ่งคำสั่งดังกล่าวทำให้ตำรวจ สภ.โคกตูมพอใจในเบื้องต้น

21-4

ที่มา tnamcot

ติดตามข่าวสารอื่นๆที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News