คาดสังหาร “เสี่ยสมยศ” อาจเกี่ยววิ่งเต้นคดียาเสพติด

Home / ข่าวทั่วไป / คาดสังหาร “เสี่ยสมยศ” อาจเกี่ยววิ่งเต้นคดียาเสพติด

เจ้าหน้าที่ตำรวจเผยปมสังหารเสี่ยสมยศ คาดว่ามาจากการวิ่งเต้นคดียาเสพติดของผู้ต้องหาในเรือนจำเขาบิน

จากกรณีคนร้ายบุกยิงนายสมยศ สุธางค์กูร อดีตเจ้าของพระราม 9 คาเฟ่ จนเสียชีวิตคาลาดจอดรถร้านอาหารเฮงหูฉลาม สาขาถนนพัฒนาการ เขตสวนหลวง หลังก่อเหตุคนร้ายได้หลบหนีโดยใช้เส้นทางมุ่งหน้าด้านหลังม.รามคำแหง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่วางปมสังหารไว้หลายประเด็น

สมยศ-ถูกยิงดับ-450x300

ก่อนที่ชุดสืบสวนสามารถจับกุมผู้ร่วมก่อเหตุ 4 ราย คือ นายภาณุพงษ์ หรือ แจ้ รัสนา มือปืนผู้ก่อเหตุ, นายชม ไชยณรงค์, นายกฤษฎา หรือนก ใจเอม ผู้รับงานและจัดหามือปืน นายมนตรี เจริญรัตน์ ผู้จัดหาอุปกรณ์ในการก่อเหตุ ในข้อหา “ร่วมกันฆ่าโดยไตร่ตรองไว้ก่อนโดยมีและใช้อาวุธปืนนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 9 กั.ย. ที่ผ่านมา รายงานข่าวแจ้งว่าจากการสอบปากคำ นายชม ไชยณรงค์ หนึ่งในผู้ต้องหาที่ถูกจับกุมไปก่อนหน้านี้ ทำให้เชื่อได้ว่าปมการสังหารมาจากการวิ่งเต้นคดียาเสพติดของผู้ต้องหาในเรือนจำเขาบิน

โดยขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจรู้ตัวบุคคลผู้ว่าจ้างแล้ว อยู่ระหว่างรวมรวบพยานหลักฐาน แต่ยอมรับว่า ตอนนี้พยานหลักฐานที่มีอยู่ยังไม่เพียงพอที่จะออกหมายจับบุคคลดังกล่าวได้

อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ยังพบว่านอกจากนี้พบข้อมูลว่าบุคคลใกล้ชิดนายสมยศ (นางศุภนิดา นรรัตน์ อายุ 48 ปี หรือก้อย) น่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องเกี่ยวกับการเสียชีวิตนายสมยศเช่นกัน ซึ่งอยู่ระหว่างสืบสวนเพื่อหาความเชื่อมโยงต่อไป

ขอบคุณข้อมูล มติชน

ติดตามข่าวสารอื่นๆที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News