สาวเบญจเพศ ซิ่งเก๋งชนตอม่อทะลุกำแพงวัดดับสยอง

Home / ข่าวทั่วไป / สาวเบญจเพศ ซิ่งเก๋งชนตอม่อทะลุกำแพงวัดดับสยอง

สาวผู้ช่วยนิติกร ซิ่งเก๋งเสียหลักพุ่งชนตอม่อสะพาน ทะลุกำแพงวัดดับสยองคาซากรถ บริเวณหน้าวัดพุทธิวราราม จ.ชลบุรี ตร.คาดอาจเกิดจากการหลับใน

วันนี้ 10 ก.ย. ตำรวจ สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี รับแจ้งเหตุมีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋งเสียหลักชนตอม่อมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบริเวณหน้าวัดพุทธิวราราม หรือ วัดกระทิงราย ถนนสุขุมวิทฝั่งขาเข้าพัทยา ม.6 ต.หนองปลาไหล อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

ชนตอม่อดับ

จากการตรวจสอบพบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อ โตโยต้า ยาริส สีดำ ทะเบียน ฌต 6616 กรุงเทพมหานคร สภาพพังยับเยิน ภายในซากรถที่เบาะนั่งฝั่งคนขับ พบผู้เสียชีวิตจำนวน 1 ราย คือ น.ส.อภิญญา นิลสลับ อายุ 25 ปี เป็นข้าราชการ ตำแหน่ง ผู้ช่วยนิติกร ประจำศาลาว่าการเมืองพัทยา พบเสาตอม่อใต้สะพานลอยและกำแพงวัด มีร่องรอยการเฉี่ยวชนได้รับความเสียหาย

เบื้องต้นพบว่าไม่มีผู้ใดเห็นเหตุการณ์อุบัติเหตุในครั้งนี้ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายขับรถยนต์เก๋งมาด้วยความเร็ว เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ คาดว่าน่าจะเกิดอาการหลับใน ก่อนที่รถจะเสียหลักพุ่งขึ้นมาบนฟุตปาธชนกับตอม่อสะพานลอยอย่างแรง ทำให้ตัวรถกระเด็นไปกระแทกกำแพงวัดจนพัง เป็นเหตุให้คนขับเสียชีวิตคาซากรถดังกล่าว อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่จะได้ตรวจสอบหาสาเหตุอีกครั้ง

ขอบคุณ ข่าวสด

ติดตามข่าวสารอื่นๆที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News