ทำแผนพยาบาลสาวฆ่าลูกเลี้ยง หวิดประชาทัณฑ์

Home / ข่าวทั่วไป / ทำแผนพยาบาลสาวฆ่าลูกเลี้ยง หวิดประชาทัณฑ์

รวบพยาบาลสาว แม่เลี้ยงใจยักษ์ฆ่าบีบคอ ‘น้องเกล้า’ วัย 6 ขวบก่อนทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

จากเหตุการณ์เศร้าสลด เด็กชายวัย 6 ปี น้องเกล้าเสียชีวิตปริศนาเหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 9 กันยายน 2558 ที่ห้องเช่า เลขที่ 37/5 ม. 2 ต.ศาลเจ้าโรงทอง อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง และมีการส่งศพชันสูตรที่สถาบันนิติเวช โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ ผลว่า น้องเกล้าเสียชีวิตเนื่องจากสมองขาดอากาศจากการอุดกั้นทางเดินหายใจส่วนต้น ซึ่งสรุปได้ว่าเกิดจากการฆาตกรรม

พยาบาลสาวฆ่าลูกเลี้ยง

จากนั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัว นายสิทธิชัย ผู้เป็นพ่อ และ นางสาวสุรีย์พร แม่เลี้ยง แยกตัวกันสอบ โดยสุดท้าย นางสาวสุรีย์พร แม่เลี้ยง ซึ่งมีอาชีพเป็นนางพยาบาล เปิดปากยอมรับสารภาพว่าเป็นผู้ลงมือฆ่าน้องเกล้า โดยลงมือช่วงเช้ามืดประมาณ 05.00 น. ก่อนที่จะไปทำงาน โดยเอามือปิดปากและอุดจมูกจนเด็กแน่นิ่งไป

เหตุที่ทำเพราะกลัวเด็กจะมาแย่งความรัก เพราะตนรักพ่อของเด็กมากและเมื่อก่อนอยู่กันแค่ 2 คน แต่พอรับน้องเกล้ามาอยู่ด้วย จึงกลัวว่าพ่อของเด็กจะรักน้องเกล้ามากกว่า ทำไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำการควบคุมตัว และฝากขังที่ สภ.วิเศษชัยชาญ ในคืนที่ผ่านมา และวันนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ควบคุมตัว นางสาวสุรีย์พร ไปทำแผนประกอบคำสารภาพที่เกิดเหตุ ซึ่งมีชาวบ้านมาดูเหตุการณ์จำนวนมากพร้อมรุมสาปแช่งผู้ต้องหา จากนั้นควบคุมผู้ต้องหา เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมาย ในข้อ ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา ต่อไป

ขอบคุณ INN

…………………………………………………………………………………………………………………………………………….

พยาบาลสาวแม่เลี้ยง ‘น้องเกล้า’ รับสารภาพฆ่าลูกเลี้ยงจริง เหตุเพราะโมโหที่น้องเกล้ามาแย่งความรักไปจากสามี

จากกรณี ด.ช.ชาญณรงค์ หรือน้องเกล้า อายุ 6 ขวบ เสียชีวิตและถูกนำตัวส่ง ร.พ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง ซึ่งจากการตรวจสอบของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วิเศษชัยชาญ พบว่าการเสีนชีวิตของน้องเกล้านั้นมีความผิดปกติ

ฆ่าน้องเกล้า

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 10 ก.ย. ที่ผ่านมา พ.ต.อ.พีรพันธุ์ จันทร์เทียน ผกก.สภ.วิเศษชัยชาญ เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุตนได้ให้ตำรวจวิทยาการเก็บหลักฐานในห้องเช่าไปตรวจสอบอย่างละเอียดแล้ว จนกระทั้งวันนี้ผลการชันสูตรจากสถาบันนิติวิทยาศาตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ จ.ปทุมธานี ออกมาแล้วระบุว่าน้องเกล้าเสียชีวิตจากสาเหตุสมองขาดอากาศ จากการอุดกั้นทางเดินหายใจส่วนต้น

ทางด้านนายอิทธิชัยกล่าวทั้งน้ำตาว่า ขณะนี้ตนถูกสังคมมองว่าเป็นเหตุให้ลูกชายเสียชีวิต พร้อมกล่าวโทษตัวเองที่ดูแลลูกไม่ดีพอ ปล่อยให้อยู่บ้านคนเดียวจนเกิดเรื่องเศร้าสลดขึ้น อย่างไรก็ตามขณะนี้ทางตำรรวจได้ทำการสอบสวนภรรยาใหม่ ซึ่งยังไม่ทราบผลจะเป็นเช่นไร

อย่างไรก็ตามหลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบสวนนางสุรีพร อายุ 37 ปีพยาบาลวิชาชีพระดับ 7 ร.พ.แห่งหนึ่งในจ.อ่างทอง ภรรยาใหม่ของนายอิทธิชัย รับสารภาพว่าป็นคนลงมือบีบคอฆ่าน้องเกล้าจริง เนื่องจากภายหลังที่คบหากับนายอิทธิชัย พ่อน้องเกล้าได้เดินทางไปเยี่ยมลูกชายที่ป่วย 2 สัปดาห์ จึงทำให้เกิดความน้อยใจที่นายอิทธิพลสนใจแต่ลูกและภรรยาเก่า

ก่อนที่นายอิทธิชัยนำน้องเกล้ากลับมาอยู่ด้วยที่ อ.วิเศษชัยชาญ ซึ่งในวันก่อเหตุตนไม่ได้พักอยู่ด้วยกับน้องเกล้า แต่ไปพักใน อ.ไชโย ช่วงที่กำลังจะออกไปทำงาน จึงตัดสินใจแวะเข้าไปที่ห้องพักนายอิทธิพล พบน้องเกล้ากำลังหลับ จึงเกิดอารมณ์ชั่ววูบบีบคอน้องจนเสียชีวิต และนำผ้าห่มมาปกคลุมไว้ทำเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ยอมรับว่าที่ทำไปนั้นเนื่องจากโมโหที่น้องเกล้ามาแย่งความรักที่สามีมีให้ตน

ขอบคุณ ข่าวสด

ติดตามข่าวสารอื่นๆที่น่าสนใจได้ที่นี่ news.mthai.com

MThai News