โจ๋มาเฟีย! บุกร้านเกมปทุมฯ ยึดเงิน-โทรศัพท์มือถือ

Home / ข่าวทั่วไป / โจ๋มาเฟีย! บุกร้านเกมปทุมฯ ยึดเงิน-โทรศัพท์มือถือ

เกิดเหตุ 2 วัยรุ่นบุกร้านเกมย่าน อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ยึดเงิน-โทรศัพท์มือถือลูกค้าขณะใช้บริการอยู่

วันนี้ 15 ก.ย. ตำรวจ สภ.คูคต ได้รับแจ้งว่ามีคนร้ายบุกเข้าไปในร้านเกมและได้ค้นตัวลูกค้าที่นั่งเล่นเกมอยู่ พร้อมทั้งยึดเงินกับโทรศัพท์ไปที่หน้าหมู่บ้านร่วมทางฝัน ที่เกิดเหตุเป็นอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น หมู่ 6 ต.คูคต อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี ด้านล่างเปิดเป็นร้านเกมและอินเตอร์เน็ต ชื่อร้าน ฟรีดอมอินเตอร์เน็ตคาเฟ่ ภายในร้าน พบนายวุฒิชัย ปัญญาใส อายุ 28 ปี เป็นคนดูแลร้านเกม ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

โจ๋มาเฟีย

จากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด พบว่าคนร้ายเป็นชาย 2 คน สวมหมวกกันน็อกแบบเต็มใบ สวมเสื้อแจ็คเก็ตสีดำใส่กางเกงยีนส์ขายาว 1 คน กางเกงลายทหารขาสั้น 1 คน ขับรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้า เอ็มเอสเอกซ์ สีดำ ไม่ทราบแผ่นป้ายทะเบียนมาจอดที่หน้าร้าน
ขณะนั้นมีลูกค้าที่นั่งเล่นเกมอยู่ 5 เครื่อง คนร้ายเข้ามาในร้านและถามคนที่นั่งเล่นเกมว่ามีหัวเข็มขัดเทคโนหรือเปล่า จากนั้นคนร้ายก็ค้นหาทรัพย์สินทุกคนที่อยู่ในร้านยกเว้นตน และเมื่อ 2 วันที่ผ่านมา ก็มีคนร้ายจำนวน 5 คน ก็ได้เข้ามาค้นตัวลูกค้าที่นั่งอยู่ในร้านแบบนี้เช่นกัน แต่ครั้งนั้นไม่ได้ทรัพย์สินอะไรไป

จากการสอบถามนายนพพล นาราช ผู้เสียหาย เล่าว่า ขณะนั่งเล่นเกมอยู่มีคนร้ายเป็นวัยรุ่นชายจำนวน 2 คน เข้ามาค้นตัว และถามตนว่ามีหัวเข็มขัดเทคโนหรือเปล่า ตนจึงเปิดเสื้อให้ดูและบอกว่าไม่มี จากนั้นคนร้ายจึงค้นตัวและเอาเงินสด 1,500 บาท พร้อมกับโทรศัพท์มือถือยี่ห้อ ซัมซุง อีก 1 เครื่องของตนไป จากนั้นคนร้ายก็ได้เดินไปค้นตัวคนที่นั่งเล่นเกมอยู่ในร้านทั้งหมดด้วย

ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจหลังจากที่ได้สอบถามผู้เสียหายและดูกล้องวงจรปิดแล้วคาดว่าคนร้ายน่าจะเป็นเด็กวัยรุ่นและเคยก่อเหตุในลักษณะเช่นนี้มาแล้ว ซึ่งจะเร่งตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่อยู่บริเวณใกล้เคียงเพื่อตามจับกุมตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณ ข่าวสด

ติดตามข่าวสารที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่ news.mthai.com

MThai News