บึ้มสนั่น! สาวลอบทำระเบิด พลาดตูมฉีกร่างดับสยอง

Home / ข่าวทั่วไป / บึ้มสนั่น! สาวลอบทำระเบิด พลาดตูมฉีกร่างดับสยอง

สาวรับจ้างทำระเบิดปิงปอง พลาดระเบิดสนั่นฉีกร่างดับอนาถ บริเวณ อ.ดอนเจดีย์ จ.สุพรรณบุรี

วันนี้ 16 ก.ย. ตำรวจ สภ.ดอนเจดีย์ จ.สุพรรณบุรี รับแจ้งมีเหตุพลุระเบิดที่บ้านเลขที่ 70 หมู่ 3 ต.ไร่รถ อ.ดอนเจดีย์ เสียชีวิต 1 ราย ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ตัวบ้านและหลังคาถูกแรงระเบิดพังเสียหายเกือบทั้งหลัง

พบศพนางจำนง พิมพ์จันทร์ อายุ 57 ปี เจ้าของบ้าน ถูกแรงระเบิด แขน ขา และ ใบหน้าฉีกขาด นอกจากนี้ยังพบรถกระบะ 2 คัน รถจยย. และข้าวของเครื่องใช้พังเสียหาย

สาวลอบทำระเบิดพลาดบึ้มฉีกร่างดับสยอง

จากการสอบสวนนายธง พิมพ์จันทร์ สามีผู้ตายให้การว่า ภรรยามีอาชีพรับจ้างบรรจุระเบิดปิงปองมาได้ประมาณ 1 ปี โดยรับดินระเบิดมาจากเจ้าของโรงงานพลุแห่งหนึ่งมาเป็นส่วนประกอบ ส่วนตนไม่ได้ร่วมทำด้วย เนื่องจากต้องทำนา

ก่อนเกิดเหตุผู้ตายกำลังนั่งประกอบระเบิดปิงปองอยู่ที่กลางห้องเพียงลำพัง ก่อนจะได้ยินเสียงระเบิดดังขึ้นสนั่นขึ้น ตนและคนในบ้านตกใจวิ่งหนีตายออกจากบ้าน พบร่างภรรยานอนแน่นิ่งสภาพแขน ขา ใบหน้าและลำตัวมีแผลฉีกขาดเสียชีวิตขณะนำส่งโรงพยาบาล

ด้านพ.ต.อ.ชัยรัตน์ ทิพยจันทร์ รอง ผบก.ภ.จว.สุพรรณบุรีเปิดเผยว่า จากการสอบสวนสามีผู้เสียชีวิตไม่ยอมให้การซัดทอดว่า รับดินระเบิดมาจากใคร แต่แนวทางการสืบสวนทราบว่า มีโรงงานพลุที่มีใบอนุญาต ลักลอบผลิตโดยผิดกฎหมายในพื้นที่จ.สุพรรณบุรี หลายแห่ง ที่ผ่านมาเคยเกิดเหตุพลุระเบิดมีคนเสียเสียชีวิตมาแล้วหลายราย

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้พยายามกวดขันจับกุมแต่ไม่เข็ดหลาบ กระทั่งมาเกิดเหตุร้ายขึ้นอีก ซึ่งตนได้สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจทุกโรงพักออกสืบสวนจับกุมผู้ที่ลักลอบผลิตพลุที่ผิดกฎหมายทุกรายมาดำเนินคดี

ขอบคุณ เดลินิวส์

ติดตามข่าวสารที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่ news.mthai.com

MThai News