ภัยสังคม! แท็กซี่หื่นลากไกด์สาวขืนใจ-รูดทรัพย์

Home / ข่าวทั่วไป / ภัยสังคม! แท็กซี่หื่นลากไกด์สาวขืนใจ-รูดทรัพย์

ตำรวจ สน.โคกคราม รวบโชเฟอร์แท็กซี่หื่นลากไกด์สาวเข้าโรงแรมขืนใจ ก่อนจะขโมยมือถือเหยื่อไปด้วย

วันนี้ 16 ก.ย. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.โคกคราม นำกำลังฝ่ายสืบสวนเข้าจับกุม นายชาติชาย หรือเอ๋ พินธุรักษ์ อายุ 36 ปี โชเฟอร์แท็กซี่ ผู้ต้องหาก่อเหตุข่มขืนและชิงทรัพย์ผู้โดยสาร พร้อมของกลางโทรศัพท์มือถือไอโฟน 4 สีดำ 1 เครื่อง และรถแท็กซี่ โตโยต้า สีชมพู ทะเบียน ทส 2776 กรุงเทพมหานคร โดยจับกุมได้บริเวณหน้าอู่รถแท็กซี่ ซอยลาดพร้าว 48 แยก 22 ถนนลาดพร้าว แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง

แท็กซี่หื่น

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 11 ก.ย. ที่ผ่านมา น.ส.พลอย (นามสมมุติ) อายุ 37 ปี ผู้เสียหาย ซึ่งมีหน้าตาดี และประกอบอาชีพเป็นไกด์พานักท่องเที่ยวชาวเกาหลีเที่ยวตามสถานบันเทิงในกรุงเทพมหานคร ได้พาร่างกายอันบอบช้ำเข้าแจ้งความกับพนักงานสอบสวน สน.โคกคราม ในสภาพเสื้อผ้ายับยู่ยี่ ว่าถูกคนขับรถแท็กซี่ฉุดกระชากไปข่มขืน พร้อมกับชิงโทรศัพท์มือถือหลบหนีไป เหตุเกิดภายในโรงแรมแห่งหนึ่งย่านนวลจันทร์ เขตบึงกุ่ม

ทั้งนี้ ผู้เสียหายให้การว่า ขึ้นรถแท๊กซี่คันดังกล่าวมาจากสถานบันเทิงอาร์ซีเอในสภาพมึนเมา เพื่อให้ไปส่งที่พักภายในซอยลาดพร้าว 83 แต่ระหว่างทางโชเฟอร์ได้ขับรถวนเวียน ก่อนจะพาเข้าไปที่โรงแรม แล้วใช้กำลังฉุดกระชากตนเข้าไปในห้องพักเพื่อข่มขืน ซึ่งตนได้พยายามต่อสู้และขอร้องคนร้ายไม่ให้ลงมือ โดยอ้างว่ามีประจำเดือน แต่คนร้ายก็ไม่ฟัง หลังจากนั้นตนก็หมดสติไป กระทั่งมีพนักงานของโรงแรมมาปลุก จึงเดินทางมาแจ้งความ

ขณะที่ นายชาติชายผู้ต้องหา ให้การปฎิเสธ โดยอ้างว่าในวันเกิดเหตุได้พาผู้เสียหายไปส่งที่บ้านพักในซอยลาดพร้าว 83 แต่เมื่อถึงที่หมายผู้เสียหายกลับเมาไม่ได้สติ และปลุกไม่ตื่น จึงได้พาเข้าไปพักที่โรงแรมดังกล่าว และหยิบโทรศัพท์ของผู้เสียหายไปด้วย เนื่องจากผู้เสียหายไม่ได้จ่ายค่ารถ โดยยืนยันว่าไม่ได้ข่มขืนผู้เสียหายแต่อย่างใด

อย่างไรก็ตามต้องรอผลตรวจร่างกายจากแพทย์ว่าผู้เสียหายถูกข่มขืนหรือไม่ เพื่อเป็นหลักฐานในการดำเนินคดีกับผู้ต้องหารายนี้ ซึ่งในทีแรกผู้ต้องหายอมรับสารภาพ แต่ภายหลังได้กลับคำให้การ ทั้งนี้อยากฝากประชาสัมพันธ์ถึงผู้เสียหายรายอื่นด้วยว่า หากใครเคยถูกคนร้ายก่อเหตุในลักษณะเดียวกันนี้ สามารถขอมาดูตัวผู้ต้องหาได้ที่ สน.โคกคราม ตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อดำเนินคดีเพิ่มเติมต่อไป

ขอบคุณ เดลินิวส์

ติดตามข่าวสารที่น่าสนใจเพิ่มเติมได้ที่ news.mthai.com

MThai News